ทีวีรายการน่าชม 24 กรกฎาคม 2561 เวลา 18:50

"ช่อง MONO 29" ส่งซีรีส์จากมาร์เวล "สงครามล่ามนุษย์กลายพันธุ์ ปี 1 (The Gifted)"

"ช่อง MONO29" (โมโนทเวนตี้ไนน์) ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด" เตรียมส่งซีรีส์ใหม่แนวแอ็คชั่น แฟนตาซี ไซไฟจากมาร์เวลเรื่อง "สงครามล่ามนุษย์กลายพันธุ์ ปี 1 (The Gifted)" พันธุ์เดียวกับจักรวาล "เอ็กซ์เมน (X-Men)" ที่มีเหล่ามนุษย์กลายพันธุ์มากมายที่ไม่ได้รับการยอมรับ ถูกเกลียดชัง และถูกกองกำลังหุ่นรบ "Sentinel" คอยตามกวาดล้างอยู่เสมอ เขียนบทโดย "แมตต์ นิกซ์ (Matt Nix)" กำกับโดย "ไบรอัน ซิงเกอร์ (Bryan Singer)" นำแสดงโดย สตีเฟ่น โมเยอร์ (Stephen Moye), เอมี่ แอคเคอร์ (Amy Acker), นาตาลี เอลีน ไลนด์ (Natalie Alyn Lind), เพอร์ซี่ ไฮเนส ไวท์ (Percy Hynes White),ฌอน เทล (Sean Teale), เอ็มม่า ดูมองท์ ( Emma Dumont), แบลร์ เรดฟอร์ด (Blair Redford) และ เจมี่ ชุง (Jamie Chung)

     "สงครามล่ามนุษย์กลายพันธุ์ปี1(TheGifted)"เปิดเรื่องด้วยครอบครัวหนึ่งที่ทำงานในรัฐบาล ก่อนที่พวกเขาค้นพบว่าลูกๆของพวกเขามีความสามารถที่แปลกประหลาด  และกลายเป็นพวกมิวแตนท์หรือมนุษย์กลายพันธุ์   พวกเขาจึงได้ตัดสินใจเข้าร่วมชุมชนใต้ดินของเหล่ามิวแตนท์  เพื่อความอยู่รอด  จนนำซึ่งการต่อสู้อย่างไม่อาจหลีกเลี่ยงได้เหล่ามนุษย์กลายพันธุ์ชุดนี้ จะมีความสามารถพิเศษในด้านใดบ้าง  ติดตามชมซีรีส์ใหม่แนวแอ็คชั่น แฟนตาซี ไซไฟเรื่องเรื่องล่าสุด

     "สงครามล่ามนุษย์กลายพันธุ์ ปี 1 (The Gifted)" ในโปรแกรม "พรีเมี่ยม ซีรีส์ (Premium Series)" ทุกวันเสาร์และอาทิตย์ เวลา 14.00 น. เริ่มตอนแรกวันอาทิตย์ที่ 29 กรกฎาคมนี้ ทาง "ช่อง MONO29 (โมโนทเวนตี้ไนน์)" ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด