ทีวีรายการน่าชม 15 มิถุนายน 2561 เวลา 11:05

"เชฟกระทะเหล็ก" เปิดศึกเขย่าบัลลังก์ "King Of Asian Food" ปะทะเดือด "Ironchef"

เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย (IronChef Thailand) วันเสาร์ที่ 16 มิถุนายนนี้ทางช่อง 7 HD พบกับสุดยอดแมทช์การแข่งขันบนเวที คิทเช่นสเตเดี้ยม (Kitchen Stadium)กับรูปแบบใหม่ของรายการพร้อมด้วย 2 พิธีกรคนเก่ง “ตั๊ก”นภัสกร มิตรธีรโรจน์ และ “ต้นหอม” ศกุลตลา เทียนไพโรจน์

     กลับมาลุ้นกับรายการ เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย โฉมใหม่ การตัดสินแบบใหม่ ที่เรียกว่า BlindTesting ลุ้นและเชียร์กันสนุกมากขึ้นกว่าเดิม สำหรับสัปดาห์นี้เป็นการสู้กันของ เชฟอาร์ท เชฟกระทะเหล็กอาหารแนวเอเชียนผสมผสาน     ที่ต้องมาพบกับเชฟมือพระกาฬ เชฟปุ๊ก นิรันดร์ มหาโยธี เชฟผู้ ท้าชิงที่เปี่ยมล้นไปด้วยฝีมืออันร้ายกาจ แถมยังการันตีด้วยรางวัลแข่งขันการทำอาหารถึง 2 เหรียญทอง 1 เหรียญเงิน จนได้รับฉายาว่า “King Of Asian Food” หรือ “ราชาแห่งอาหารอาเชี่ยน” ดังนั้นเรื่องของฝีมือคงไม่ธรรมดาแน่ เรียกว่าวันนี้เชฟอาร์ทเจอศึกหนักแน่นอน  โดยตลอดการแข่งขันทั้งเชฟนิรันดร์และเชฟอาร์ทต่างรังสรรค์เมนูจากวัตถุดิบหลักออกมาให้ได้ครบ 5 เมนูในเวลาที่กำหนด พร้อมโชว์ทักษะความสามารถเรื่องการทำอาหารออกมาให้มีความหลากหลาย และที่สำคัญการตัดสินจาก 3 กรรมการผู้คร่ำหวอดด้านอาหารจะไม่รู้เลยว่าเมนูแต่ละจานที่กำลังชิมนั้นเป็นของเชฟคนใด ซึ่งทั้งเชฟนิรันดร์และเชฟอาร์ทต่างนั่งลุ้นกับคำวิจารณ์อย่างหนัก ส่วนหน้าตาอาหารของทั้งสองคนจะออกมาเป็นอย่างไร ต้องติดตามชม           

 

     ศึกแห่งความเป็นหนึ่งของการประลองจะจบลงด้วย “เชฟนิรันดร์ ”จะคว้าชัยชนะเหนือ “เชฟอาร์ท” ได้สำเร็จหรือมัย ติดตามชมรายการ เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย (IronChef Thailand) ได้ในวันเสาร์ที่  16มิถุนายนนี้ เวลา 12.00 น. ทางช่อง 7 HD กด 35