ทีวีรายการน่าชม 1 มิถุนายน 2561 เวลา 17:16

หายห่วง "สุนารี" ได้ยาดี "วาวเตอร์" ดูแลใกล้ชิดหลังโดนหมากัด - "แจ๊ค" จ่อทำบุญฟาดเคราะห์ พร้อมร่วม "กิ๊กดู๋ ซุปตาร์เงินล้าน"

ทำเอาตกอกตกใจไปตามๆกัน เมื่อทีมงานรายการ “กิ๊กดู๋ ซุปตาร์เงินล้าน” ได้รับแจ้งข่าวจากราชินีลูกทุ่ง ‘สุนารี ราชสีมา’ ว่าไม่สามารถมาอัดรายการและดำน้ำได้ เนื่องจากถูกสุนัขกัดที่บ้านกัด เมื่อวันก่อน ล่าสุดผู้แทน ทีมงานรายการ ฯ ได้มีโอกาสเดินทางเข้าเยี่ยม ดูอาการราชินีลูกทุ่งคนดังถึงบ้านพัก ย่านราชพฤกษ์ ก็ทำให้สบายใจได้ว่า อาการของเธอน่าจะปลอดภัยในระดับนึงแล้ว เพราะเธอเดินออกมาต้อนรับด้วยตัวเอง พร้อมกันนั้นก็กำลังทำปรุงอาหารเมนูแกงเขียวหวานไก่ ไว้รับประทานกันกับที่บ้าน โดยมีหนุ่มวาวเตอร์ หวานใจชาวเนเธอแลนด์ ออกมาช่วยกันต้อนรับอย่างอบอุ่น งานนี้ แฟนๆ ของราชินีลูกทุ่งคนนี้ ก็อุ่นใจหายห่วง

     สุนารี เผยว่า “ตอนนี้อาการดีขึ้น กลับมาพักรักษาตัวต่อที่บ้านแล้ว แต่หมอให้ไปล้างแผลทุกๆ 3 วัน ช่วงนี้ให้ดูแลเป็นพิเศษ เพราะเสี่ยงเรื่องของแผลติดเชื้อ ก็จะทำตามที่หมอสั่งอย่างเคร่งครัดค่ะ ขอขอบคุณ ทุกกำลังแรงใจจากแฟนๆที่ส่งมานะคะ ตอนนี้อาการดีขึ้นมากแล้วค่ะ เอาไว้หายดีเมื่อไหร่ ก็จะรีบตอบรับกลับไปเป็นซุปตาร์ฮีโร ทำภารกิจดำน้ำ ในรายการกิ๊กดู๋ ซุปตาร์เงินล้าน นะคะ ถึงแม้จะไม่ค่อยถนัดเรื่องดำน้ำสักเท่าไหร่ แต่ตั้งใจอยากจะไปช่วยชุมชนจังหวัดได้นำเงินรางวัลกลับไปพัฒนาชุมชนกันค่ะ”

     ฟากนักแสดง "แจ็ค แฟนฉัน" หรือ  เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์ หนึ่งในแขกรับเชิญของรายการ “กิ๊กดู๋ ซุปตาร์เงินล้าน” อีกคนที่ไม่สามารถมาอัดรายการได้ เนื่องจากต้องมีดำน้ำ เพราะตัวเองก็เพิ่งประสบอุบัติเหตุระหว่างถ่ายละคร ถูกกระจกบาด ต้องเย็บถึง 30 เข็ม ไปเมื่อสัปด์ก่อน  งานนี้ หนุ่มแจ็ค มาอัพเดทอาการให้ทีมงานฟังว่า ฟาดเคราะห์ไปก่อนถึงวันเกิดเดือนหน้าปกติทำบุญ แต่ไม่ค่อยกรวดน้ำ “ ตอนนี้ก็ยังทำงานได้ตามปกติครับ แต่เวลาเดินก็มีไม้ช่วยพยุงบ้าง เพราะมีเจ็บแผล เดินไม่ค่อยสะดวก เสียดายที่ไม่ได้ไปรายการกิ๊กดู๋ซุปตาร์เงินล้าน เพราะมันต้องมีการดำน้ำด้วย เอาไว้หายเมื่อไหร่จะไปร่วมรายการครับ ขอบคุณเจเอสแอลฯ ที่ส่งชุดผักสลัดและหมี่กรอบมาให้ไว้ทานระหว่างพักรักษาตัวที่บ้านนะครับ”