ทีวีรายการน่าชม 23 พฤษภาคม 2561 เวลา 14:18

"ปีเตอร์" การันตี "ตี๋ใหญ่ 2" ดุเด็ดเผ็ดมันส์ ครบรสกว่าเดิม

จากกระแสตอบรับ "ตี๋ใหญ่ ดับ ดาว โจร" ดีเกินคาด ผู้จัดและผู้กำกับ "ปีเตอร์-นพชัย ชัยนาม" เดินหน้าผลิตซีรีส์ "ตี๋ใหญ่ 2 ดับ เครื่อง ชน" ป้อนให้กับช่อง "MONO29" (โมโนทเวนตี้ไนน์) ภาคต่อของซีรีส์เรื่องนี้ทันที และหลังจากพิถีพิถันในส่วนโพสต์ โปรดักชั่น เสร็จเรียบร้อย ก็พร้อมเตรียมจ่อโปรแกรมออกอากาศให้ได้ชม ในวันอาทิตย์ที่ 17 มิ.ย.ที่จะถึงนี้

     โดยในภาคนี้ "ปีเตอร์" อัดแน่นตัวละครร้ายที่จุดไฟแค้นให้ "ตี๋ใหญ่" หรือ  "เต๋า-สมชาย เข็มกลัด" ต้องกลับมา คืนสังเวียนในแบบ "ดับเครื่องชน" อีกครั้ง  งานนี้ผู้กำกับฯ การันตีความเข้มข้นของภาคนี้ให้ฟังว่า

     "สำหรับ "ตี๋ใหญ่ 2 ดับ เครื่อง ชน"  มันยากตรงที่มันมีหลากหลายคาแรกเตอร์ที่เราเพิ่มเข้าไป  ภาคที่แล้วค่อนข้างเป็นกลุ่มเล็กๆ ใกล้ๆ ตัว เป็นเรื่องของพี่ตี๋ (เต๋า สมชาย) กับพ่อ-แม่ , เรื่องของไซเรน (กัน รัชชานนท์) ซึ่งเป็นเรื่องเกี่ยวพันกับครอบครัวทั้งคู่  แต่สำหรับภาคนี้มันไปเกี่ยวข้องกับแก๊งต่างๆ ที่เพิ่มเข้ามา  พอมันมีหลายส่วนแล้วเราต้องพาเรื่องผ่านไปยังส่วนเหล่านี้ก็เลยกลายเป็นเยอะกว่าภาคที่แล้วมาก สุดท้ายพี่ตี๋เองก็ต้องตัดสินใจกลับมาร่วมมือกับพี่เผด็จ (ผู้พันเบิร์ด) เพื่อช่วยกันงัดข้อกับผู้ร้ายในแบบของตัวเอง  รวมถึงตัว นางเอกเองที่จะผูกโยงไปกับตัวละครภาคที่แล้วอีก  ซึ่งซับซ้อนกว่าภาคแรกมาก  เรื่องค่อนข้างจะเยอะและขมวดให้การดำเนินเรื่องเร็วขึ้น มีดราม่าเพิ่มขึ้น  มีบู๊แอ็คชั่นมากขึ้น   คือบอกได้เลยว่าดุเด็ดเผ็ดมันส์มากกว่าภาคเดิมแน่นอนครับ  แต่บอกได้ไม่ทั้งหมดเพราะเดี๋ยวจะไม่สนุก (ยิ้ม) ยังไงก็ฝากผู้ชมช่องโมโนด้วยนะครับ"

     ติดตามชมความสนุกครบรสซีรีส์ "ตี๋ใหญ่ 2 ดับ เครื่อง ชน" ซีรีส์แอ็คชั่น-ดราม่า การกลับมาพบกันอีกครั้งของ เต๋า-สมชาย เข็มกลัด และ ปราโมทย์ แสงศร ร่วมด้วย ผู้พันเบิร์ด-พันเอกวันชนะ สวัสดี, กัน-รัชชานนท์ เรือนเพ็ชร์, อีฟ-ชญานิศฐ์ บุญโสพิศ, กิ๊ก-กรกมล เจริญชัย,นีน่า-นิชนารถ พรหมมาตร, พีธ  พีระ, แมน-ศุภกิจ ตังทัตสวัสดิ์, แคท-กล้วยไม้ พิกุลแย้ม, อิ๋ว-พชรณมน นนทภา, เวฟ คูเปยจง และนักแสดงอีกมากมาย ออกอากาศเป็นตอนแรกในวันอาทิตย์ที่ 17 มิ.ย.นี้ เวลา 15.00 น. ทางช่อง "MONO29" (โมโนทเวนตี้ไนน์)