ทีวีรายการน่าชม 18 พฤษภาคม 2561 เวลา 13:42

"ป๋าต๊อบ - ปีใหม่" บ่อน้ำตาแตก!! เปิดใจหมดเปลือกเคยยอมตายเพราะความรักมาแล้ว

รายการ “คลับฟรายเดย์โชว์” ช่อง GMM25 รายการที่เปิดเรื่องจริงจากหัวใจคนดัง แขกรับเชิญวันนี้ ทำเอา 3 พิธีกร พี่ฉอด, พี่อ้อย, พี่อั๋น พังกันยกทีม เกิดอาการซึ้งจนน้ำตาไหลไปกับเรื่องราวของคู่รักที่ครั้งหนึ่งเป็นที่ฮือฮาทั้งประเทศ เพราะเขาคือคู่รักเพศทางเลือกรุ่นแรกๆ ของวงการบันเทิง คู่นี้ฝ่าฟันกันมาเยอะ เดี๋ยวรัก เดี๋ยวเลิก และเคยยอมตายเพราะความรักมาแล้วกับ ป๋าต๊อบ-ปฏิญญา ควรตระกูล และ ปีใหม่-สุมนต์รัตน์ วัฒนาเศลารัตน์

     ป๋าต๊อบ “เราทั้งคู่เป็นคนที่โหยหาความรัก ไม่ว่าจะอยู่ตรงไหนก็รู้สึกว่าเราขาด สำหรับตัวเราถูกพ่อแม่ส่งไปเรียนเมืองนอกตั้งแต่เด็ก  เรารู้สึกว่าเราโดนทิ้ง เราเหงามาก แล้วตั้งแต่นั้นเราก็คิดจะแก้แค้นด้วยการใช้ชีวิตสำมะเลเทเมา  ใช้ยาโดยที่ไม่ต้องการใช้ เรียกว่าติดเลย แล้วก็เมาตลอดเวลา 24 ชั่วโมง 7 วัน เคยตั้งใจว่าและคิดกับตัวเองว่าพรุ่งนี้ไม่เอาแล้ว แต่พอตื่นเช้ามาสิ่งแรกที่ทำก็คือใช้มันอีกแล้ว  ขนาดปีใหม่ขอให้เลิกก็ทำไม่ได้ จนวันหนึ่งเขาก็ประชดด้วยการเริ่มใช้ยาด้วย  แล้วก็ชักแบบน่ากลัวมาก ทำให้เราคิดเลยว่า  เราจะเป็นฆาตกรที่ทำให้คนที่เรารักตาย  เลยตัดสินใจไปบำบัดเพื่อเลิกยา  ก่อนมารายการนี้ เราเคยสวดมนต์ขอ ขอให้ตัวเองมีโอกาสได้มานั่งกับพี่ฉอดอีก อยากทำงานให้กับพี่ฉอดโดยมีสติ เพราะก่อนหน้านั้นเราเคยทำแบบไม่ตั้งใจเลย”

     ปีใหม่ “ใหม่ก็ขาดความรัก พ่อแม่เลิกกันเพราะพ่อเจ้าชู้ แล้วใหม่ก็ผิดหวังจากความรักครั้งแรกมากๆ จนมาเจอกับพี่ต๊อบ ใหม่รักพี่ต๊อบมาก  ตอนคบกันใหม่ก็รู้ว่าเค้าติดยา ขอให้เค้าเลิกก็ไม่ยอม พอใหม่ห้ามพี่ต๊อบไม่เชื่อ ใหม่เลยบอกเขาว่า ใหม่รักเขา ถ้าเขาทำอะไรใหม่ก็จะทำด้วย ใหม่ก็เริ่มใช้ยา คือถ้าเขาไม่หยุดใหม่ก็ไม่หยุด ถ้าเขารักใหม่อยากให้ใหม่หยุด เขาต้องหยุดเพื่อให้ใหม่หยุดด้วยเหมือนกัน”

     ไปฟังเรื่องราวความรักแบบเต็มๆ ของ “ป๋าต๊อบ-ปีใหม่”  ได้ในรายการ “คลับฟรายเดย์โชว์” วันเสาร์ที่ 19 เมษายน 2561 เวลา 18.20 – 20.00 น. ทางช่อง GMM25