ทีวีรายการน่าชม 15 พฤษภาคม 2561 เวลา 15:10

รายการ "เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ นาว-MONO 29" บุกบ้าน "กัน รัชชานนท์" เปิดคลังของสะสม-มุมโปรด

ก้าวเข้าสู่ปีที่ห้าช่อง "MONO29" (โมโน ทเวนตี้ไนน์) นอกจากจะอัดแน่นหนังดี-ซีรีส์ดัง ยังเดินหน้าต่อเนื่อง กับการสร้างสรรค์รายการบันเทิง "Entertainment Now" (เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ นาว) อัพเดทข่าวสารทุกแวดวงทั้งวงการภาพยนตร์, เพลง, ซีรีส์, ดาราทั้งไทยและต่างประเทศ ล่าสุด วันศุกร์ที่ 18 พ.ค. 2561 เวลา 10.40 น.ดี.เจ.พิธีกรอารมณ์ดี "เจ-พรรษวัตร์ พัฒนเทียรฆ" อาสา ไปเคาะประตู เปิดบ้านศิลปิน-นักแสดง "กัน รัชชานนท์ เรือนเพ็ชร์" ที่กำลังมีผลงานซิงเกิ้ลเพลงล่าสุด "สวนกัน" สังกัดโมโน มิวสิค ในเครือโมโนกรุ๊ป เพื่อเอาใจแฟนคลับโดยเฉพาะ

     เรียกได้ว่า พิเศษสุดๆ เพราะนอกจากจะตามไปเปิดมุมโปรด, ยังบุกเข้าไปถึงห้องนอน ที่เต็มไปด้วยคลังของเล่น  ของสะสมโมเดล ฟิกเกอร์หายากที่หลายคนเห็นแล้วต้องร้องว้าว!! พร้อมเจาะลึกไดอารี่ชีวิตกว่าจะเป็น "กัน" ถึงทุกวันนี้ต้องผ่านอะไรมาบ้าง และผลงานเพลงล่าสุดที่มีส่วนร่วมในการแต่งท่อนแร็พ รวมไปถึงผลงานซีรีส์ "ตี๋ใหญ่ 2 ดับ เครื่อง ชน" ที่กำลังจ่อคิวออกอากาศให้ได้ชมทางช่อง MONO29 เร็วๆ นี้ 

     ติดตามความเอ็กซ์คลูซีฟในครั้งนี้ได้ในรายการ "Entertainment Now" (เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ นาว) วันศุกร์ที่ 18 พ.ค. 2561 เวลา 10.40 น. ทางช่อง "MONO29" (โมโน ทเวนตี้ไนน์) ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรี่ส์ดังมากที่สุด