ทีวีรายการน่าชม 29 เมษายน 2561 เวลา 13:19

คุกเปลี่ยนชีวิตจับตา "นาธาน" กล้าสาบานเลิกลับ ลวง แหลแถ

เอาแล้ว “จอมลวงโลก" คัมแบคแล้วจ้า เขาไม่ใช่ใคร แต่เขาคือ "นาธาน" โอมาน นั่นเอง

     "นาธาน" อดีตนักร้องเสียงดีในค่ายดัง ที่เคยตกเป็นข่าวฉาวจนได้ขึ้นหน้าหนึ่งของ เคยเข้าคุกเพราะการโกหกหลอกลวงแต่เขาเผยในวันที่ไปอัด รายการ "The Hidden Songs ร้อง เรื่องลับ" ฟังแล้วอึ้งสงสัยว่าเค้าจะกลับใจไม่หลอก ลวง แหลได้จริงหรือ??

     โดยเจ้าตัวเผยว่าตนดีใจที่ได้ร้องเพลงบนเวทีให้คนทั่วไปได้ฟังอีกครั้ง การฟังเพลงนี้เป็นเหมือนยาที่ใช้หลอกตัวเองว่ายังมีคนให้กำลังใจเราอยู่ 

     จากนั้นนาธานเผยชีวิตตั้งแต่วัยเด็กที่เป็นปมทำให้โกหกจนชีวิตพังว่าตนโตมาในครอบครัวที่พ่อแม่แยกทางกัน โดนทุกคนหลอกว่าแม่เสียแล้ว กว่าจะมารู้ความจริงว่าแม่ยังมีชีวิตอยู่และหนีไปก็ตอนโตแล้ว 

    "ย่าเป็นคนเลี้ยงมาตั้งแต่เกิด จนอายุ 15 ปีผมทะเลาะกับพ่อและน้าจึงตัดสินใจหนีออกจากบ้านไปอยู่กับเพื่อนจนเข้าวงการ ส่วนเรื่องราวที่ผมได้โกหกสังคมไว้ หลายเรื่อง ทั้งหลอกว่าค่าตัวร้อยล้าน, ปลอมรูปถ่ายเรื่องกองหนัง, เป็นคนเนปาล, พูดได้ 5ภาษา, เล่นหนังฮอลลีวู้ด ผมบอกได้ว่ามีคนแนะนำให้ทำ ผมก็เชื่อเขาเพราะคิดแค่ว่าทำแล้วมันน่าจะดีกับเรา แต่เรื่องที่ทำให้เราต้องหยุดและเป็นเรื่องที่หนักที่สุดในชีวิตคือเรื่องโกงเงิน จนชีวิตเปลี่ยนเข้าไปอยู่ในคุก  แต่ผมได้เป็นนักโทษชั้นดีเพราะมีประโยชน์ต่อเพื่อนนักโทษด้วยกัน เรียกได้ว่าคุกเปลี่ยนทุกอย่างในชีวิตผม ทำให้รู้สึกว่ากลับตัวกลับใจแล้ว ต่อไปจะพูดแต่ความจริงแล้วนะ จะไม่หลอกใครแล้ว” นาธานกล่าว