ทีวีรายการน่าชม 6 เมษายน 2561 เวลา 16:01

คนแข่งหวิดสติแตก!!เจอหม่อมคนดังบุก “มาสเตอร์เชฟฯ”

เข้มข้นขึ้นเรื่อยๆสำหรับรายการ Masterchef Thailand (มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย ซีซั่น 2) ของบริษัท เฮลิโคเนีย เอช กรุ๊ป จำกัด กับสุดยอดการแข่งขันการทำอาหารเพื่อเฟ้นหาเพียงหนึ่งเดียวเพื่อก้าวเป็น มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทยคนที่สอง พร้อมรับเงินรางวัล 1 ล้านบาท

     หลังจากเคี่ยวจนเข้มเหลือ 11 คนแล้ว แต่งานนี้ผู้เข้าแข่งขันทั้ง 11 คนยังคงต้องเจอกับโจทย์ของความท้าทายครั้งใหม่กันต่อ กับการออกมาปฏิบัติภาระกิจการแข่งขัน Team Challenge การแข่งขันนอกสถานที่กันอีกครั้งกับการแบ่งออกเป็น 2 ทีมๆสีแดงและสีน้ำเงินเพื่อทำอาหารให้กับนักชิมปริศนาเป็นผู้ตัดสินว่าทีมไหนจะเป็นผู้ชนะ 

     การแข่งขันครั้งนี้ได้ยกกองไปปักหลักถ่ายทำกันที่บ้านเลขที่ 1 ย่านสี่พระยา  ท่ามกลางอากาศที่ร้อนอบอ้าว พร้อมกับเนรมิตลานด้านหน้าบ้านเลขที่ 1 ให้เป็นลานทำอาหาร แต่ที่ทำเอาผู้เข้าแข่งขันทั้ง 2 ทีมถึงกับอึ้งคงจะเป็นนักชิมปริศนาคือเหล่าสมาชิกราชสกุลที่เป็นหม่อมราชวงศ์ หม่อมหลวง ขอบุกมาชิมความอร่อยจากฝีมือว่าที่เชฟ

     งานนี้ทั้ง2ทีมต่าง พยายามรังสรรค์เมนูออกมากันอย่างสุดปราณีตโดยเฉพาะเรื่องของความอร่อย บวกกับสภาพอากาศที่ร้อนสุดๆเลยทำให้ทั้งสองทีมเกิดอาการเครียดไปตามๆกัน สุดท้ายรสชาติอาหารของทีมใดจะถูกปากนักชิมปริศนาจนเทคะแนนให้ ส่วนทีมผู้แพ้ก็ต้องกลับไปแข่งขันในรอบ Pressure test (บททดสอบความละเอียดและความแม่นยำ)เพื่อหาผู้ตกรอบและคืนผ้ากันเปื้อนส่วนจะเป็นใครห้ามพลาด

     ติดตามชมความสนุกสนานของการค้นหาคนธรรมดาที่มีใจรักในการทำอาหาร พร้อมกับฝีมือที่ไม่ธรรมดาเพื่อจะก้าวเป็น “มาสเตอร์เชฟ ประทศไทย” คนที่ 2 ของประเทศไทย วันอาทิตย์ที่ 8 เม.ย.61เวลา 18.20 น.ทางช่อง 7 HD กด 35