ทีวีรายการน่าชม 1 มีนาคม 2561 เวลา 13:17

จากเกมสายลับ สู่หนังแอคชั่นแบบนันสต็อบ ใน "ฮิทแมน : สายลับ 47" ทางช่อง MONO 29

เตรียมตัวรับแรงแอคชั่น ยิงกันสนั่นเมืองโดยช่อง "MONO 29 (โมโนทเวนตี้ไนน์)" ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด หลังส่งหนังดีต้อนรับวันหยุดไปแล้วมากมาย ล่าสุดเตรียมปล่อยภาพยนตร์สายลับพันธ์ดุ แอคชั่น มันต่อเนื่อง ในโปรแกรม "พรีเมี่ยม บล็อคบัสเตอร์ ไทยแลนด์ พรีเมียร์ (Premium Blockbuster Thailand Premier)" ออกอากาศครั้งแรกบนจอฟรีทีวีไทย

     ในวันเสาร์ที่ 3มี.ค.61 เวลา 20.30 น. เรื่อง "ฮิทแมน : สายลับ 47 (Hitman : Agent 47)" ภาพยนตร์ทริลเลอร์ แอคชั่น เวอร์ชั่นรีบูทจาก "20th Century Fox" ที่ดัดแปลงมาจากเกมแอคชั่นที่โด่งดังในชื่อเดียวกัน โดยผู้กำกับ "อเล็กแซนเดอร์ บาค" ผู้กำกับโฆษณาผลงานโดดเด่น ที่ได้มากำกับหนังยาวเป็นครั้งแรก และคัดสรรฉากแอคชั่น นันสต็อบ จัดเต็มให้แฟนๆ คอเกมและคอหนังได้ฟินกันแบบสุดๆ ทั้งฉากเฮลิคอปเตอร์บินทะลวงอาคาร ฉากขับรถไล่ล่าสุดแรง หรือฉากระเบิดเครื่องบินเจ็ต รับประกันความดิบ เถื่อน สโลวโมชั่นขั้นเทพ พร้อมทัพนักแสดงสายบู๊อาทิ "รูเพิร์ต เฟรนด์ , ฮันนาห์ แวร์, แซ็คคารี่ ควินโต , เคียราน ฮินด์ และโธมัส เคร็ทสช์แมนน์"

     "ฮิทแมน : สายลับ 47 (Hitman : Agent 47)" เรื่องราวของสายลับมือสังหาร มีโค้ดเนมว่า "เอเจนต์ 47" (รูเพิร์ต เฟรนด์) ซึ่งถูกดัดแปลงทางพันธุกรรม ให้มีความแข็งแกร่ง ความว่องไว ทรหดอดทน มีไหวพริบและความฉลาดเหนือกว่าคนธรรมดาทั่วไป เป็นเครื่องจักรสังหารที่สมบูรณ์แบบ เขาต้องร่วมมือกับลูกสาวนักวิทยาศาสตร์ "คาเทีย แวน ดีส" (ฮันนาห์ แวร์) เพื่อหยุดยั้งองค์กรลับของ จอห์น สมิธ (แซ็คคารี่ ควินโต) ที่พยายามสร้างกองทัพมนุษย์ดัดแปลงและใช้เป็นกองทัพมือสังหาร แต่เรื่องราวกลับพลิกผันเมื่อคาเทียแวนดีส เธอรับรู้ในภายหลังว่าในยีนส์ของเธอเองก็มีพันธุกรรมนักฆ่าเช่นกัน และนั้นจุดเริ่มต้นสุดยอดความระห่ำ แอคชั่นนันสต็อบ

     พบขีดสุดความมันระดับพระกาฬ แอคชั่นสนั่นจอได้ในโปรแกรม "พรีเมี่ยม บล็อคบัสเตอร์ ไทยแลนด์ พรีเมียร์ (Premium Blockbuster Thailand Premier)" กับภาพยนตร์เรื่อง "ฮิทแมน : สายลับ 47 (Hitman : Agent 47)"  ในวันเสาร์ที่ 3 มี.ค.61 เวลา  20.30 น. ทางช่อง MONO29 (โมโนทเวนตี้ไนน์)