ทีวีรายการน่าชม 3 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 23:53

มองผ่านเลนส์ชีวิตช่างภาพแนวเซ็กซี่ "จอร์จ-ธาดา วารีช"

“เปอร์สเปกทิฟ” อาทิตย์นี้ พาไปเเรียนรู้เทคนิคการถ่ายภาพสุดเซ็กซี่สไตล์ ‘จอร์จ-ธาดา วารีช’ ซึ่งกว่าจะมาเป็นช่างภาพชื่อดังแถวหน้าของเมืองไทย สมัยเรียนเขาเคยติดสนุกเกอร์หนักมาก ถึงขั้นโดดเรียน จนต้องหยุดเรียนกลางคัน โดยแม่ก็ไม่รู้ว่า ลูกไม่ได้ไปเรียน เพราะแต่งชุดนักเรียนออกจากบ้านทุกวัน ลึกๆ เขายังมีสำนักความรับผิดชอบ จึงทุ่มเทหาวิธีไปเรียน สอบเทียบจนจบ สอบติดที่ ม.กรุงเทพ และได้ทำงาน สร้างสรรค์ผลงานโดดเด่นมากมาย ขึ้นแท่นเป็นช่างภาพอันดับต้นๆ ได้ถ่ายภาพปกอัลบั้มให้ซุปตาร์ชื่อดัง อย่าง ‘เบิร์ด-ธงชัย’ ‘ทาทา ยัง’ ‘เจ-เจตริน’ ฯลฯ ก่อนจะมาถ่ายภาพแนวศิลปะสุดเซ็กซี่ เรียกว่าสั่นสะเทือนวงการแฟชั่นในสไตล์ของเขา

     ช่วงหนึ่งของชีวิต จอร์จ ธาดา เคยไปอยู่นิวยอร์ค  เพราะเพื่อนชวน จึงขายรถที่เขารัก หาเงินเป็นค่าเดินทางไปใช้ชีวิตที่นั่น แต่แล้วชีวิตก็เน่ามาก เพราะเงินหมด จนต้องไปรับจ้างสับไก่ วันละ 14 ชั่วโมง สุดท้ายเขาก็ยังสามารถพลิกชีวิต  มีงานถ่ายภาพที่นั่น จนเป็นที่ยอมรับในแวดวงเอเยนซี่ ก่อนจะบินกลับมาไทยจนวันนี้

     หากถามถึงวิถีการทำงานและไอดอลในชีวิต เขาบอกว่า “แม่” คือตัวอย่างที่ดีที่สุด ทั้งในเรื่อง ความอดทน รับผิดชอบ และตรงต่อเวลา   ติดตามเรื่องราวของช่างภาพสุดฮอต ที่สะท้อนผลงานผ่านภาพถ่ายแนวศิลปะสุดเซ็กซี่ ‘จอร์จ ธาดา’ และกล้องตัวแรกๆ ที่สร้างชื่อให้กับเขามาจนวันนี้ ถ้าคุณรู้แล้วจะต้องอึ้ง ! ห้ามพลาด ! วันอาทิตย์ที่ 4 กุมภาพันธ์ นี้ เวลา  21.00 น. ทางช่อง 9 MCOT HD   (เลข 30) และทาง Facebook Live : PerspectiveTV