ทีวีรายการน่าชม 9 มกราคม 2561 เวลา 12:06

เปิดตัว "มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย ซีซั่น 2" สุดอลังการ!! "ป๊อก-เชฟเอียน-เชฟป้อม-ม.ล.ภาสันต์" ผลึกกำลัง

กลับมาสร้างความตื่นเต้นและความฮือฮากันอีกครั้งสำหรับรายการ “มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย ซีซั่น 2 ”(Masterchef Thailand senson 2)ของบริษัท เฮลิโคเนีย เอช กรุ๊ป จำกัดกับสุดยอดการแข่งขันการทำอาหารเพื่อเฟ้นหาเพียงหนึ่งเดียวเพื่อก้าวเป็น มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทยคนที่ 2 พร้อมรับเงินรางวัล 1 ล้านบาท

      สำหรับการแข่งขันรอบแรกคือรอบคัดเลือกก็ทำเอา 3 กรรมการ ม.ล.ภาสันต์ สวัสดิวัตน์,ม.ล.ขวัญทิพย์ เทวกุล และ เชฟเอียน พงษ์ธวัช เฉลิมกิตติชัย ถึงกับหน้าเครียดคิ้วขมัดกันแล้วเพราะมีบรรดาผู้เข้าแข่งขันทั่วสาระทิศเดินทางมาทดสอบฝีมือกันหลายพันคน โดยแต่ละคนก็พกพาความมุ่งมั่นและความมั่นใจกันมาเกินร้อยเพื่อหวังที่จะผ่านเข้าไปสู่รอบ 16 คนสุดท้ายให้ได้  

      โดยการแข่งขันในรอบคัดเลือกนั้นทางรายการได้เนรมิต เดอะ สตูดิโอปาร์ค ย่านบางบ่อ ให้กลายเป็นสมรภูมิเวทีของการประลองทดสอบฝีมือการทำอาหารของเหล่าบรรดาผู้เข้าแข่งขันได้โชว์ฝีมือกันอย่างเเต็มที่ ซึ่งงานนี้ผู้เข้าแข่งขันแต่ละคนก็เตรียมสรรหาเมนูแปลกๆ เด็ดๆ มาเพื่อหวังที่จะพิชิตใจกรรมการ แต่ที่ทำให้ผู้เข้าแข่งขันเกิดอาการตื่นเต้นและประม่าสุดๆ ก็คงจะเป็นเรื่องที่จะต้องทำอาหารโชว์ต่อหน้า 3 กรรมการ ม.ล.ภาสันต์ สวัสดิวัตน์,เชฟป้อม ม.ล.ขวัญทิพย์ และ เชฟเอียน พงษ์ธวัช งานนี้แต่ละคนต่างก็งัดสูตรเด็ดออกมารังสรรค์กันแบบสุดฝีมือหวังเรียกคะแนนจากกรรมการ ซึ่งผลที่ออกมานั้นหลายคนกระโดดโลดเต้นเพราะสามารถชนะใจกรรมการผ่านเข้ารอบต่อไป บางคนก็ต้องน้ำตาตกผิดหวังกลับบ้านแต่ก็ได้รับคำแนะนำจากกรรมการเพื่อให้ไปฝึกฝีมือแล้วกลับมาใหม่อีกครั้งในปีหน้า เรียกว่าเพียงแค่สัปดาห์แรกก็ตื่นเต้นเร้าใจลุ้นกันแบบนั่งไม่ติดแล้ว

     ติดตามชมความสนุกสนานของการค้นหาคนธรรมดาที่มีใจรักในการทำอาหาร พร้อมกับฝีมือที่ไม่ธรรมดาเพื่อจะก้าวเป็น “มาสเตอร์เชฟ ไทยแลนด์” คนแรกของประเทศไทย เริ่มออกอากาศวันอาทิตย์ ที่   เวลา 18.20 น.ทางช่อง 7 สี   

 

 

 

 

 

 

อ่านเรื่องอื่นๆ