ทีวีรายการน่าชม 21 พฤศจิกายน 2560 เวลา 15:34

"คริสโตเฟอร์ ไรท์" การันตีความสนุกสุดฮา! ในรายการ "ซีนเด็ด...ภาษาหนัง"

ส่งความสนุกพร้อมสอดแทรกความรู้มาให้คอหนังกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับสองพิธีกรคู่หูสุดฮา "คริสโตเฟอร์ ไรท์" และ "เต้ สุผจญ กลิ่นสุวรรณ" ในรายการ "ซีนเด็ด..ภาษาหนัง (Movie Language)" ทางช่อง "MONO 29 ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด ที่หยิบคำศัพท์ ประโยคเด็ด จากภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์มาตีความแปลเป็นภาษาไทย แถมยังมีมุขให้ได้ขำกันตลอดทั้งรายการ

     โดยล่าสุดกับภาพยนตร์เรื่อง "ฝูงบินมหากาฬถล่มโลก (Stealth)" ใน วันเสาร์ที่ 25 พ.ย. และเรื่อง "พลิกชะตาฝ่าองค์กรนรก (The Adjustment Bureau)"  ในวันอาทิตย์ที่ 26 พฤศจิกายน 2560  โดย "คริส"  กล่าวว่า

     "สำหรับภาพยนตร์เรื่อง "ฝูงบินมหากาฬถล่มโลก (Stealth)"  เป็นหนังแอ็คชั่น ไซไฟ เป็นการต่อสู้ระหว่างมนุษย์กับคอมพิวเตอร์ ในโลกอนาคต ที่ลุ้นระทึกตลอดทั้งเรื่อง การันตีความมันส์โดย "Rob Cohen (ร็อบ โคเฮน)" ผู้กำกับฯ คนเดียวกันกับ "The Fast and the Furious" ซึ่งฉากเอเชียทั้งหมดในเรื่องมาถ่ายทำที่ประเทศไทยด้วยครับ จะมีคำศัพท์หลายคำในเรื่องที่พูดถึงเรามานำเสนอให้เข้าใจง่าย มีสอดแทรกมุขให้ขำกันตลอดทั้งรายการเลย ส่วนเรื่อง "พลิกชะตาฝ่าองค์กรนรก (The Adjustment Bureau)" เป็นชื่อองค์กรที่คอยกำหนดและวางแผนชีวิตทุกคน ซึ่งมีนักแสดงมากความสามารถอย่าง "แมตต์ เดม่อน (Matt Damon)" ด้วยครับ คำศัพท์ที่น่าสนใจ คือชื่อหนัง "The Adjustment Bureau" จะมีการแนะนำความหมายและการออกเสียงที่ถูกต้อง และคำอื่นๆ ที่สำคัญ อยากให้ลองติดตามกันดูครับ"

     ติดตามรายการ "ซีนเด็ด..ภาษาหนัง  (Movie Language)"  รายการดีที่รับชมพร้อมหนังดังเรื่อง "ฝูงบินมหากาฬถล่มโลก (Stealth)"  และ "พลิกชะตาฝ่าองค์กรนรก (The Adjustment Bureau)" ในวันเสาร์ที่ 25 และวันอาทิตย์ที่ 26 พฤศจิกายน 2560 เวลา 20.30 น. ทางช่อง MONO 29 (โมโนทเวนตี้ไนน์)