ทีวีรายการน่าชม 30 ตุลาคม 2560 เวลา 13:08

"ช่อง MONO 29" ปล่อยซีรีส์ใหม่แกะกล่อง 2 เรื่องรวด "MacGyver" และ "Lethal Weapon" ประเดิม 4 พ.ย.นี้

MONO29 (โมโนทเวนตี้ไนน์) ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด ปล่อยซีรีส์แอ็คชั่นดังฝั่งอเมริกาที่ครองใจคนดูทั่วโลก 2 เรื่องรวด อาทิ เรื่อง "แมคกายเวอร์ ยอดคนสมองเพชร (MacGyver)" และซีรีส์เรื่อง "คู่มหากาฬ ซ่าส์สะท้านเมือง (Lethal Weapon)" ในโปรแกรม "พรีเมี่ยม ซีรีส์ (Premium Series)" ประเดิมออกอากาศพร้อมกันเป็นวันแรกใน วันเสาร์ที่ 4 พ.ย.2560 เป็นต้นไป

        "แมคกายเวอร์ ยอดคนสมองเพชร (MacGyver)" สร้างจากซีรีส์สุดฮิตที่เคยขึ้นหิ้งระดับตำนานที่มีถึง 7 ซีซั่น และมีผู้ชมล้นหลามตั้งแต่รุ่นเด็กไปถึงผู้ใหญ่  นำกลับมรรีบู๊ตใหม่ โดยมี "ลูคัส ทิลล์"  (Lucas Till  จากเรื่อง X-Men) มารับบทเป็น "แม็คกายเวอร์" เจ้าหน้าที่ของหน่วยปฏิบัติการลับของรัฐบาล ยอดจารชนผู้เปี่ยมไปด้วยไหวพริบในการเอาตัวรอดจากสถานการณ์อันตรายต่างๆ ซึ่งจะมีทีมเป็นของตนเองทั้งแฮคเกอร์และบอดี้การ์ดคู่หู พร้อมภารกิจ แอ็คชั่นที่จะพาไปทุกประเทศทั่วโลก      

            "คู่มหากาฬ ซ่าส์สะท้านเมือง (Lethal Weapon)" อีกหนึ่งซีรีส์รีบูตจากภาพยนตร์แอ็คชั่นชื่อดังตลอดกาล "Lethal Weapon" เรื่องราวสองนักสืบต่างขั้ว "มาร์ติน ริกกส์"  และ "โรเจอร์ เมอร์ทัค"  ที่ได้รับการจับคู่กันเพื่อ ต่อสู้กับอาชญากรรม และสืบคดีฆาตกรรมในเมืองลอสแองเจอรีส  

            เตรียมพบสองซีรีส์ดังเรื่องใหม่จากฝั่งอเมริกา เรื่อง "แมคกายเวอร์ ยอดคนสมองเพชร (MacGyver)" ออกอากาศเวลา 15.00 น.และ "คู่มหากาฬ ซ่าส์สะท้านเมือง (Lethal Weapon)" ออกอากาศเวลา 18.20 น. ในโปรแกรม พรีเมี่ยม ซีรีส์ (Premium Series)" ทุกวันเสาร์และวันอาทิตย์ ประเดิมออกอากาศเป็นตอนแรก ในวันเสาร์ที่ 4 พ.ย.2560  เป็นต้นไป  ทางช่อง MONO29 (โมโนทเวนตี้ไนน์)