ทีวีรายการน่าชม 13 กันยายน 2560 เวลา 19:05

MONO 29 ทันกระแสส่งซีรีส์ตลกร้าย "สุดหัวใจ ยัยต้มตุ๋น ปี1" เจ้าบ่าวป้ายแดงถูกเจ้าสาวเท โกยเงินหนีหลังวันแต่ง!!!

เรียกได้ว่าตามกระแสสุดๆ สำหรับ "MONO 29 ฟรีทีวี มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด" กับการวางโปรแกรมซีรีส์เรื่องใหม่ จากอเมริกาที่ได้รับเสียงตอบรับจากแฟนๆ ทั่วโลกมาแล้ว เรื่อง "สุดหัวใจ ยัยต้มตุ๋น ปี1 (Imposters)" เรื่องราวตลกร้ายของเจ้าบ่าวป้ายแดง ที่โดนเทแบบสายฟ้าแลบ แถมเจ้าสาวยังโกยแน่บ หายไปพร้อมเงินก้อนโต หลังงานแต่งงาน!!! เรื่องราวที่สอดคล้องกับเรื่องจริงที่กำลังเป็นข่าวดังทั้งประเทศอยู่ในขณะนี้

     "สุดหัวใจ ยัยต้มตุ๋น ปี1 (Imposters)"  งานการกำกับจาก "อดัม บลูค"  ผู้กำกับสายหนังรักที่ฝากความทรงจำดีๆ ไม่มีลืมไว้มากมาย อาทิ Definitely – Maybe, Mozart in the Jungle ฯลฯ โดยซีรีส์เรื่องนี้ ผู้กำกับฯ นำเสนอในมุมตลกร้าย ที่กับความรู้สึกผิดหวังกับความรัก (Fell in Love) โดยมีจุดเริ่มต้นจาก "แมดดี้" (อินบาร์ ลาวี่) สาวสวยมากเสน่ห์จอมหลอกลวงที่คอยต้มตุ๋นทั้งชายและหญิงให้มาตกหลุมรัก และหาผลประโยชน์จากเหยื่อผู้หลงกลของเธอ และเปลี่ยนชื่อเป็นคนใหม่อยู่เสมอ และเมื่อ "เออร์ซ่า บลูม" (ร็อบ ฮีปส์) เหยื่อคนล่าสุด  ยอมตกลงแต่งงานกับเธอ และเชื่อว่าเธอคนนี้แหล่ะคือแม่ของลูกที่แท้จริง แต่แล้วเขาก็ต้องช็อค เมื่อกลับมาพบกับความว่างเปล่า เมียหนีหายไปพร้อมกับเงินก้อนโต และนั้นคือจุดเริ่มต้นของการวางแผนแก้แค้น โดยได้รับความช่วยเหลือจากพันธมิตร ที่คาดไม่ถึง!!!  

     งานนี้ "แมดดี้" จะหลบเลี่ยง หลุดรอด จากการตามล่า นี้ได้อย่างไร ติดตามได้ใน "สุดหัวใจ ยัยต้มตุ๋น ปี1 (Imposters)"  นำแสดงโดย อินบาร์ ลาวี่ , ร็อบ ฮีปส์ , พาร์คเกอร์   โปรแกรม "พรีเมี่ยม ซีรีส์ (Premium Series)" ทุกวันเสาร์และอาทิตย์ เวลา 14.20 น. ทางช่อง MONO 29  เริ่มตอนแรกในวันอาทิตย์ที่ 17 กันยายนนี้

 

 

อ่านเรื่องอื่นๆ