ทีวีรายการน่าชม 18 สิงหาคม 2560 เวลา 17:53

"มาสเตอร์เชฟฯ" ครึกครื้น!! "กิ๊บซี่-ฟลุค-ได๋-โย่ง-บัวชมพู" ยกพลลิ้มรสความอร่อย

ลุ้นกันหนักขึ้นไปทุกนาทีแล้วสำหรับการแข่งขันรายการ มาสเตอร์เชฟ ไทยแลนด์ (Masterchef Thailand)ของบริษัท เฮลิโคเนีย เอช กรุ๊ป จำกัดกับสุดยอดการแข่งขันการทำอาหารเพื่อเฟ้นหาเพียงหนึ่งเดียวเพื่อก้าวเป็น มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทยคนแรก พร้อมรับเงินรางวัล 1 ล้านบาท

     ขับเคี้ยวกันมาจนเหลือ 8 คนสุดท้ายแล้ว แต่ทั้ง 8  คนยังคงต้องเจอกับความท้าทายกับการแข่งขัน Team  Challenge กันต่อ ซึ่งจะแบ่งออกเป็น 2 ทีมคือสีแดงและสีน้ำเงินเพื่อทำอาหารให้กับนักชิมปริศนาเป็นผู้ตัดสินว่าทีมไหนจะเป็นผู้ชนะ  

     โดยการแข่งขัน Team  Challenge ในรอบ 8 คนสุดท้ายครั้งนี้ไม่มีการเดินทางออกมาไปแข่งนอกสถานที่เหมือนทุกครั้ง แต่ทางรายการได้ทำการเนรมิตสตูดิโอชมเฌยให้กลายเป็นสนามประลองพร้อมกับเชิญนักชิมปริศนาจำนวน 25 คนมาเป็นแขกรับเชิญนำทีมโดย แม่ช้อยนางรำ สันติ เศวตวิมล,กิ๊บซี่ วนิดา,เจนนิเฟอร์ คิ้ม,บัวชมพู ฟอร์ด,ฟลุค เกริกพล,ได๋ ไดอาน่า,โย่ง-ก้อย,ชล วจนานนท์,ตั๊ก นภัสกร,เชฟชุมพล เชฟกระทะเหล็กอาหารไทย,เชฟไก่ เชฟกระทะเหล็กอาหารหวาน พร้อมด้วยนักชิมและเชฟชื่อดังอีกมากมาย เพียงแค่เปิดตัวนักชิมปริศนาก็ทำเอาผู้แข่งขันทั้ง 8 คนถึงกับอ้าปากค้างกันเลยเพราะแต่ละคนล้วนแต่เป็นคนที่มีชื่อเสียงและมีความรู้ด้านอาหารกันทั้งนั้น จึงทำให้การแข่งขันวันนี้ดูจะเครียดๆและเกร็งๆกันตลอดเพราะทุกคนกังวลและกลัวว่ารสชาติอาหารที่ทำจะออกมาแล้วไม่โดนใจบรรดานักชิมปริศนา  

     ซึ่งตลอดการแข่งขันเหล่าบรรดาเซเลบก็พร้อมใจกันส่งเสียงเชียร์และกระตุ้นผู้เข้าแข่งขันทั้ง 8 คนอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้สามารถทำอาหารทั้งของคาวและของหวานได้เสร็จทันในเวลาที่กำหนด เลยทำให้บรรยากาศการแข่งดูจะคึกคักสักหน่อย แต่สุดท้ายแล้วทีมไหนจะสามารถทำอาหารโดนใจบรรดานักชิมปริศนาทั้ง 25 คนและสามารถคว้าชัยชนะไปครองต้องติดตามลุ้นและเชียร์กันได้  

     ติดตามชมสุดยอดการค้นหาคนธรรมดาที่มีใจรักในการทำอาหาร พร้อมกับฝีมือที่ไม่ธรรมดาเพื่อจะก้าวเป็น “มาสเตอร์เชฟ ไทยแลนด์” คนแรกของประเทศไทย วันอาทิตย์ ที่ 20 ก.ค.60 เวลา 18.20 น.ทางช่อง 7 สี กด 35    

 

 

 

อ่านเรื่องอื่นๆ