ทีวีรายการน่าชม 3 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 14:22

"วิลลี่"ลุ้น"THE BIG PICTURE"วีกแรกระทึก...ล้านเกือบแตก

แค่อาทิตย์แรก ''THE BIG PICTURE'' รายการเกมโชว์ที่สนุก ลุ้นระทึก กับเงินรางวัลสูงสุดถึง 1,000,000 บาท (หนึ่งล้านบาท) กับเกมทายภาพที่ผู้ชมทางบ้านสามารถร่วมสนุกเพื่อลุ้นเงินรางวัลสดๆ ไปพร้อมกับผู้แข่งขันในรายการ วีกแรกก็ถึงกับลุ้นระทึก แจ็กพอตเงินล้านก็เกือบแตก ส่วนผู้ชมทางบ้านที่ร่วมสนุกสดๆ ผ่านแอพพลิเคชั่นโชคหล่นทับรับส่วนแบ่งเงินครึ่งล้าน เรื่องนี้ วิลลี่ แมคอินทอช พิธีกรเผยด้วยความตื่นเต้นว่า

    ''ผมนี่ลุ้นมากกกกกกกกกกก (ลากเสียงด้วยน้ำเสียงตื่นเต้น) นึกว่าออกอากาศครั้งแรกแจกล้านซะแล้ว ก็ลุ้นให้เค้าได้อยู่นะครับ แต่ก็พลาดเงินล้านไปอย่างน่าเสียดาย และก็ยินดีกับผู้ชมทางบ้านที่ร่วมสนุกเล่นเกมสดๆ พร้อมกัน โดยผ่านแอพพลิเคชั่นที่สามารถรับส่วนแบ่งจากเงินรางวัลไปครึ่งล้านได้ ถ้าคุณอยากมีส่วนร่วมของเงินล้านกับรายการ ''THE BIG PICTURE'' ง่ายๆ เลยครับเพียงแค่คุณ download  แอพพลิเคชั่น  ''THE BIG PICTURE THAILAND''   ได้ทั้งระบบ iOS ผ่าน App store และระบบ Android ผ่าน Play store  จากนั้นลงทะเบียน ด้วยข้อมูลจริงและอัพโหลดรูปภาพจริงของคุณ เพื่อเป็นหลักฐานในการรับเงินรางวัล  เมื่อลงทะเบียนเรียบร้อยแล้ว ก็ log in เข้าสู่ระบบ  แล้วมาร่วมเล่นเกมสดๆ  ในช่วงเวลาที่รายการออกอากาศ คุณอาจคว้าเงินรางวัลสูงสุดถึงหนึ่งล้านบาท เรียกว่ารวยในพริบตาจริงๆ  (ยิ้ม) ติดตามรายละเอียดได้ทางเฟซบุ๊ก :  The Big Picture Thailand ได้ครับมีรายละเอียดและของรางวัลให้ร่วมสนุกอีกมากมาย เห็นว่าแจก iPhone 6S ด้วยนะ ติดตามแล้วมาร่วมเล่นเกมไปพร้อมกันในรายการ ''THE BIG PICTURE'' นะครับ ไม่แน่นะคุณอาจเป็นเศรษฐีคนใหม่ในพริบตาก็ได้ครับ

     สามารถติดตามชมและร่วมลุ้นเงินล้านไปพร้อมกันกับรายการ ''THE BIG PICTURE'' ได้ทุกวัน พุธ และ พฤหัสบดี เวลา 20.00-21.00 น. ทางช่อง ทรูโฟร์ยู ทีวีดิจิตอลช่อง 24 และติดตามรายละเอียดต่างๆ ได้ที่ Facebook : The Big Picture Thailand