ทีวีรายการน่าชม 9 มกราคม 2559 เวลา 01:37

"แยม" "ทุ่มสุดตัวปรับลุกส์ซุป"ตาร์สาวโชว์ความสามารถทั้งร้องทั้งเต้น

ถือเป็นการพลิกแคแรกเตอร์ครั้งสำคัญเลยก็ว่าได้ สำหรับสาวน้อยน่ารักอย่าง แยม-มทิรา ตันติประสุต ที่มารับบท เมญ่า หรือ เหมย นักร้องสาวซูเปอร์สตาร์และเป็นลูกสาวเจ้าของคณะเชิดสิงโต ประกบคู่กับหนุ่ม เด่นคุณ งามเนตร ในละครรักโรแมนติก-ดราม่า ''ดอกไม้ใต้เมฆ'' งานนี้เจ้าตัวถึงกับเอ่ยว่าหวั่นไม่น้อย

 ''แยม-มทิรา'' เผยว่า ''เรื่องนี้เป็นอีกหนึ่งบทบาทใหม่ของแยมเลยค่ะ รับบทชื่อ เหมย ค่ะ มาจากคำว่า ดอกเหมย ซึ่งเป็นดอกไม้จีนที่เปรียบเทียบถึงความอดทน ส่วนในวงการจะชื่อ เมญ่า เป็นนักร้องสาวชื่อดังและเป็นลูกสาวของคณะสิงโตโชคนำชัยด้วย เรื่องนี้จะมีทั้งร้องเพลงและเต้นด้วยค่ะ ซึ่งได้ร้องเพลงในเรื่องนี้ประมาณสองเพลง ความยากแต่ละเพลงไม่เหมือนกัน เพลงเร็วๆ จะง่ายสำหรับตัวแยม เพราะว่าจังหวะมันจะต่ำ ตัวเองเป็นคนเสียงต่ำ แต่ก็ค่อนข้างยาก กว่าจะอัดออกมาได้เกร็งมาก ด้านเต้นแยมจะถนัดมากกว่านิดนึง แต่ก็ยากเหมือนกัน ออกแนวเป๊ะๆ เซ็กซี่หน่อยๆ แต่สนุกพอสนุกกับมัน มันเลยผ่านไปได้ ยิ่งมีคู่เต้นเป็น พี่ ''ขวัญ-เชตชวิน'' (รับบท ลีโอ) ด้วยยิ่งสนุกมากขึ้น ได้เล่นเรื่องนี้ต้องฝึกหลายอย่างเลยค่ะ เราเคยพูดมาตลอดว่า จะไม่ทำอะไรแบบนี้ คือ การร้องเพลงกับการเต้น พอมาเล่นเรื่องนี้ได้ทำเลยค่ะ (หัวเราะ) เป็นนักร้องที่ต้องอัดเพลงจริง เต้นจริงแบบออกมินิคอนเสิร์ต กว่าจะผ่านมาได้ทำใจนานมาก แต่สนุกมากค่ะ เป็นประสบการณ์ครั้งใหม่ เป็นอีกหนึ่งมุมของแยมที่หลายคนไม่ค่อยได้เห็นแนวนี้กันสักเท่าไร ฝากละครดอกไม้ใต้เมฆด้วยนะคะ เป็นละครที่สนุกมีครบทุกรส ดราม่า ตลก และรักโรแมนติก ซึ่งผู้ชมจะได้เห็นในเรื่องนี้ และฝากความน่ารักของคู่เหมยกับธาวินด้วยนะคะ''
    แฟนๆ ติดตามชมและให้กำลังใจกับการพลิกบทบาทครั้งสำคัญของสาว ''แยม-มทิรา'' พร้อมลุ้นเรื่องราวความรักบนความแตกต่าง ในละครรักโรแมนติก-ดราม่า ''ดอกไม้ใต้เมฆ'' ทุกวันศุกร์ เวลา 20.00-23.00 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 22.15-22.45 น. ทางช่อง 3 (ออริจินัล) และ ช่อง 33HD