ทีวีรายการน่าชม 6 มกราคม 2559 เวลา 01:32

"หญิง"ลับฝีปาก"5 แยกสยามดารา"ก่อนบินไปใช้ชีวิตแดนปลาดิบ 5 ปี

เปลี่ยนชื่อใหม่เอาฤกษ์เอาชัย เป็นอีกหนึ่งสาวที่มากความสามารถ สำหรับดาราสาว ''หญิง'' ธนิจจิญญา ธนันต์ชัยกานต์ ที่โดดมารับงานพิธีกรรายการข่าวบันเทิง วาไรตี้ 5 แยกสยามดารา คู่กับ ''เทมส์-สรรพกิจ'' ออกอากาศทางช่อง 5 ซึ่งเป็นรายการที่จะพาคุณผู้ชมไปพบกับเรื่องราววาไรตี้หลากหลายในวงการบันเทิง เต็มไปด้วยความสนุกครบทุกรส เริ่มต้นความแซบร้อนกับประเด็นต่างๆ ของเหล่าดาราในโลกออนไลน์ ตามติดมาด้วยความเคลื่อนไหวของดาราที่เป็นคู่รักของไฮโซ จะมีใครบ้างและที่มาที่ไปของแต่ละคู่เป็นอย่างไร เราเจาะลึกมาฝากกันทีเดียว แถมพลาดไม่ได้มาเม้าท์มันๆ ให้คันกันเล่นๆ กับประเด็น ถ้าเลิกกับแฟนแล้วจะทวงของต่างๆ ที่เคยให้ไปคืนหรือเปล่า ไปดูกันเลย ดาราแต่ละท่านจะเม้าท์มอยมันกันขนาดไหน และพบกับอีกหลายช่วงที่ต้องติดตามในรายการ ''5 แยกสยามดารา'' วันจันทร์ที่ 11 มกราคมนี้ เวลาห้าทุ่มครึ่ง ทาง ททบ.5

ทางด้านหญิงได้เผยถึงการมารับงานพิธีกรในครั้งนี้ว่าถือเป็นการรับงานกับทีมงานที่คุ้นเคย เพราะเคยร่วมงานกันมาแล้ว กับประเด็นข่าวที่เอามาเล่าในรายการนั้นก็เป็นเรื่องใกล้ๆ ตัวจึงไม่ใช่เรื่องยากมากนักที่จะทำ เพียงแต่การมาทำรายการข่าวแนววาไรตี้ในครั้งนี้จะนำเสนอแบบให้สนุกไม่เครียด จึงไม่เครียดในการทำงาน
    อย่างไรก็ตามหญิงเผยว่า มีแพลนออกเดินทางไปเรียนต่อและไปทำงานที่ประเทศญี่ปุ่นเป็นวลา 5 ปี  ''หญิงจะคุ้นเคยเป็นอย่างดีกับประเทศญี่ปุ่นไปบ่อยมาก เพราะคุณแม่มีครอบครัวอยู่ทางโน้น ซึ่งจะเป็นช่วงต่อจากทำรายการข่าว ทั้งนี้เพราะหญิงมีกำหนดจะเดินทางไปญี่ปุ่นในเดือน มี.ค. 59 นี้ก็เคลียร์รายการไว้ให้  ได้ทำในช่วงแรกหญิงเต็มที่ดีใจ แล้วถือเป็นประสบการณ์อย่างหนึ่งของเรา ก็เลยฝึกทำไว้ด้วยค่ะ ส่วนที่ ญี่ปุ่นก็จะมีเอเยนซี่ที่คอยหางานให้หญิง ซึ่งดูจากรายละเอียดแล้วค่อนข้างที่จะโอเค หญิงก็เลยตัดสินใจไปที่นั่นแบบเต็มตัว ที่ผ่านมาบินไปบินกลับบ่อย ก็ไปอยู่ที่นั่นจริงจังเลยดีกว่า แต่ยังไงตอนนี้ก็ฝากติดตามรายการบันเทิงวาไรตี้ 5 แยกสยามดาราด้วยนะคะ''
    สำหรับรายการ 5 แยกสยามดารานั้น จะออกอากาศทุกจันทร์ ทาง ททบ. 5  เวลา 23.30 น.