ทีวีรายการน่าชม 18 ธันวาคม 2558 เวลา 23:37

มหากาพย์ภาพยนตร์แอ็กชั่น-ไซไฟ''Star Wars''ชมจุใจ 6 ภาคต่อเนื่องพร้อมภาคใหม่ที่กำลังจะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์

TrueVisions No.1 Movies and Series แหล่งรวมช่องภาพยนตร์และซีรีส์ที่ดีที่สุด ถ้าเอ่ยถึงประโยคนี้ ''Force will be with you : พลังจงสถิตอยู่กับท่าน'' เชื่อว่าเหล่าสาวก สตาร์วอร์สเป็นอันต้องรู้ ว่ามันมาจากภาพยนตร์เรื่องอะไร และเพื่อเป็นการต้อนรับกระแสมหากาพย์ภาพยนตร์สงครามตะลุยอวกาศภาคใหม่ล่าสุด Star Wars: Episode VII - The Force Awakens ที่กำลังจะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ ทรูวิชั่นส์ได้จัดหนักให้กับสมาชิกและเหล่าสาวกสตาร์วอร์ได้ชมความมันส์กันแบบทะลุจอกันแบบจุใจ 6 ภาคต่อเนื่องทุกวัน ครบทุกภาค

    และหลังจากภาค การกลับมาของเจได ของ จอร์จ ลูคัส ที่ฉายจบไปตั้งแต่ปี 1983 ผ่านมากว่า 30 ปีแล้ว ที่ใครต่างก็คิดว่าจะไม่มี Star Wars ภาคต่ออีกแล้ว แต่ในที่สุดทาง เจ.เจ.อับรามส์ ก็ได้ตัดสินใจปัดฝุ่นหยิบโปรเจกต์ภาคต่อไปของ Star Wars มาทำฉายอีกครั้งจนได้ และการกลับมาทำสตาร์วอร์สใหม่ในครั้งนี้ Star Wars: Episode VII - The Force Awakens เป็นเหตุการณ์ประมาณ 30 ปีต่อจากภาค 6 การกลับมาของเจได (Return of the Jedi) ทำให้เหล่านักแสดงคนเก่าๆ ที่มีอายุมากขึ้น ก็ตรงกับวัยเดียวกับในภาพยนตร์พอดี โดยเฉพาะตัวเอกทั้งสามจากภาคที่แล้ว ไม่ว่าจะเป็น ฮัน โซโล (แฮร์ริสัน ฟอร์ด), เจ้าหญิงเลอา (แคร์รี่ ฟิชเชอร์),  และ ลุค สายวอล์คเกอร์ (มาร์ค ฮามิลล์) ที่หลายๆ คนรู้จักกันดีก็กลับมาแสดงในภาคนี้อีกครั้ง


    ติดตามชมจุดเริ่มต้นความมันส์ของมหากาพย์ภาพยนตร์สงครามแห่งอวกาศ ที่พร้อมเสิร์ฟให้คุณได้รับชมกันถึงหน้าจอทีวีแบบจุใจ ตั้งแต่ภาค 1-6  แบบต่อเนื่องทุกวัน ครบทุกภาคที่ทรูวิชั่นส์ที่เดียว ติดตามชมกันได้ในวันที่ 21-26 ธ.ค. นี้ เวลา 11.00 น. ทางช่อง Disney XD HD (ทรูวิชั่นส์ช่อง 162 และ 446)