ทีวีรายการน่าชม 15 ตุลาคม 2558 เวลา 02:09

''ปั๊ป'' ปลื้มกระแส ''ทิ้งไว้กลางทาง'' ครบทุกรสแถมแขกรับเชิญแน่นจอ

  • ''ปั๊ป'' ปลื้มกระแส ''ทิ้งไว้กลางทาง'' ครบทุกรสแถมแขกรับเชิญแน่นจอ
  • ''ปั๊ป'' ปลื้มกระแส ''ทิ้งไว้กลางทาง'' ครบทุกรสแถมแขกรับเชิญแน่นจอ
  • ''ปั๊ป'' ปลื้มกระแส ''ทิ้งไว้กลางทาง'' ครบทุกรสแถมแขกรับเชิญแน่นจอ
  • ''ปั๊ป'' ปลื้มกระแส ''ทิ้งไว้กลางทาง'' ครบทุกรสแถมแขกรับเชิญแน่นจอ

ใกล้จะได้ชมกันแล้วกับซีรีส์ ''ทิ้งไว้กลางทาง The Series'' -Based On Song''s Story- ตอนนี้กำลังอยู่ในช่วงเร่งเดินหน้าผลิตกันอย่างเต็มที่ เพราะนักแสดงแต่ละคนนั้นคิวฮอตสุดๆ โดยเฉพาะตัวพระเอกเองอย่าง ''ปั๊ป'' พัฒน์ชัย ภักดีสู่สุข (นักร้องนำ POTATO) ที่แทบไม่มีเวลานอน เพราะตารางแน่นเอี้ยดทั้งงานเพลงและงานแสดง แถมยังต้องเตรียมตัวเล่นคอนเสิร์ตใหญ่ที่จะมีขึ้นในเดือนหน้าอีก ขณะที่ ''ใบเตย'' สุวพิชญ์ ไตรพรวรกิจ นางเอกคู่บุญของปั๊ปก็คิวทองพอๆ กัน แต่พอได้เห็นกระแสจากตัวอย่างซีรีส์ที่ปล่อยออกไป ที่แฟนๆ ทุกคนช่วยกันแชร์จนเต็มหน้าโซเชียลและคอมเมนต์ต่างๆ ก็ทำเอาเหล่านักแสดงตื่นตัวและตั้งใจกันมากยิ่งขึ้น ลืมความเหน็ดเหนื่อยไปเลยทีเดียว

    ปั๊ปกล่าวว่า ''ดีใจมากๆ และขอบคุณทุกๆ คนมากๆ เลยครับที่รอดู ผมดูตัวอย่างซีรีส์ก็ยังเขินๆ อยู่เลยนะครับ จริงๆ ในเรื่องนี้มีซีนอารมณ์เยอะเหมือนกันครับ อย่างฉากที่ร้องไห้เหรอครับ จริงๆ มันยากนะครับ คือมันต้องรู้สึกจริงๆ แล้วฉากกุ๊กกิ๊กสำหรับผมก็ยากเหมือนกัน ผมเป็นคนไม่นุ่มนวลเลยครับ แต่ก็ทำการบ้านเต็มที่ เวิร์กช็อปกับครูเพื่อให้เข้าถึงความเป็น ''พีร์'' ให้ได้มากที่สุด ครูเก่งมาก ขอบคุณครูมากๆ ครับ ขอบคุณน้องใบเตย ขอบคุณพี่ณัฏฐ์ ด้วยที่ช่วยส่งอารมณ์ให้ ขอบคุณ ''พี่เจี๊ยบ-วรรธนา'' สำหรับบทละครดีๆ และก็ขอบคุณทีมงานทุกๆ คนเลยครับ''


    ใบเตยเสริมว่า ''เวลาเข้าฉากกับพี่ปั๊ป โดยเฉพาะฉากกุ๊กกิ๊ก พี่เค้าจะชอบพูดอะไรเนี้ย นี่ไม่ใช่ตัวพี่เลยนะ มันต้องทำอย่างนี้เลยเหรอ หนูว่าพี่เค้าคงเขินค่ะ ฮ่าๆๆ ในแต่เรื่องนี้จะมีแบบแฮปปี้สุด เศร้าสุด คือมีหลายๆ พาร์ตนะคะ ดีนะคะ จะได้ไม่เศร้าดราม่าจนเกินไป การได้มีส่วนร่วมในซีรีส์เรื่องนี้ หนูดีใจมากเลยค่ะ ยิ่งวันที่ปล่อยตัวอย่างซีรีส์ โอ้โห! เพื่อนๆ แชร์กันมาเต็มหน้าเฟซบุ๊กเลยค่ะ หนูเปิดขึ้นมาแล้ว ยิ้มเลย แสดงว่ามีคนอยากดู มีคนชอบ ยิ่งอยากให้ถึงวันที่ 16 ตุลาคมนี้ไวๆ เลยค่ะ'' 


    ด้าน ณัฏฐ์ เทพฯ ''ผมนี่เป็นติ่งโปเตโต้เลย ผมร้องเพลงพี่เค้าได้นะ (หัวเราะ) ได้เล่นซีรีส์ทิ้งไว้กลางทาง ก็ยินดีมากครับ ขอบคุณที่ให้โอกาสผม คือเพลงเค้ามาแรงจริงๆ นะครับ แล้วพอมาทำเป็นซีรีส์ ผมว่ามันจะอิ่มขึ้น ในเรื่องผมเล่นเป็นแฟนนางเอก ก็คือน้องใบเตยมาทำให้นางเอกต้องเลือกระหว่างความรักกับอนาคตที่ผมสามารถให้เธอได้ครับ ไม่ร้ายนะ 555 ก็ชื่นชมพี่ปั๊ปนะครับ เค้าตั้งใจมากๆ ส่วนน้องใบเตยก็เก่งเลย ก็ฝากซีรีส์เรื่องนี้ไว้ด้วยครับ''


    ปั๊ปสรุป ''นอกจากพวกเรา 3 คนแล้ว ต้องขอบคุณแขกรับเชิญที่มาร่วมสร้างสีสันให้กับซีรีส์เรื่องนี้ด้วยครับ ''พี่ป้าง-นครินทร์'', พี่สอง พาราด็อกซ์, พี่โจ๊ก โซคูล และพี่ๆ อีกหลายๆ ท่าน เอาเป็นว่าฝากเนื้อฝากตัวดีกว่ากับผลงานรูปแบบใหม่ของค่ายจีนี่ฯ อยากให้ดูครับ ผมเชื่อว่าน่าจะเป็นแหล่งบันเทิงที่ดีเลยครับ ออกอากาศทางช่อง GMM 25 ทุกคืนวันศุกร์ เวลา 21.15น. เริ่ม 16 ตุลาคม 2558 นี้ และรีรันทางช่อง FAN MUSIC ทุกคืนวันเสาร์ เวลา 20.00 น. ครับ''