ทีวีรายการน่าชม 1 ตุลาคม 2558 เวลา 03:07

เปิดประตูแห่งเดือนฮาโลวีนด้วยซีรีส์สยองขวัญจาก ''ซีทีเอช''

ต้อนรับเดือนฮาโลวีนด้วยความสยอง โหด ระทึกขวัญ ด้วยซีรีส์ยอดฮิตที่ให้แฟนชาวไทยได้ชมพร้อมฝั่งอเมริกาก่อนใคร!! กับช่องคุณภาพที่จะทำให้ได้ขนลุกตลอดทั้งเดือนตุลาคมนี้ นำทีมด้วยซอมบี้สาว ลิฟ ที่ต้องกินสมองจากศพมนุษย์เพื่อไม่ให้ร่างเน่าเปื่อย ซึ่งในซีซั่นนี้อดีตแฟนหนุ่มได้รู้ความจริงว่าเธอกลายเป็นซอมบี้แล้ว งานนี้ความรักของทั้งคู่จะกลับมาสานต่ออีกหรือไม่ ตามลุ้นได้ใน ''IZombie ซีซั่น 2'' ทุกวันพุธ 2 ทุ่มตรง และในวันพฤหัสบดี เวลาเดียวกัน ไปลุ้นและมันส์สุดขั้วกับพลังพิเศษและด้วยอำนาจแห่งเวทมนต์จึงทำให้ฮีโร่นามว่า แอร์โรว์ ต้องเจอเรื่องราวแบบคาดไม่ถึง พบกับ ''Arrow ซีซั่น4'' ทางช่อง Warner TV บนแพลตฟอร์ม CTH106 และ GMMZ380 / 416

    ปลุกความตื่นเต้นปนระทึกในตัวคุณด้วย ซีรีส์ที่ครองใจคนดูจากทั่วโลกอย่าง ''The Walking Dead'' มีเรตติ้งพุ่งสูงเป็นอันดับ 1 ถึง 2 ปีซ้อน ติดตามความเข้มข้น ของเชื้อไวรัสที่ทำให้คนกลายเป็นซอมบี้และกัดกินมนุษย์เป็นอาหารในซีซั่น 6 นี้ได้ทุกวันจันทร์ สองทุ่มตรง ทางช่อง FOX ไทย บนแพลตฟอร์ม CTH2 และ GMMZ398


    และสะพรึงไปกับเรื่องราวสุดสยองขวัญในซีรีส์ ''American Horror Story ตอน HOTEL'' ซึ่งซีรีส์ชุดนี้ความสนุกอยู่ที่เนื้อเรื่องสุดเข้มข้น ความสยองแต่ละรูปแบบ เดินเรื่องกระชับและจบในซีซั่นนั้นๆ โดยใช้ทีมนักแสดงชุดเดิม ทำให้แฟนๆ ได้ลุ้นความสยองขวัญในทุกๆซีซั่น รวมถึงนักร้องไอดอลอย่าง เลดี้ กาก้า ที่มาร้องเพลงประกอบซีรีส์ตั้งแต่ซีซั่นแรกอีกด้วย และการกลับมาในครั้งนี้ทุกตัวละครจะพาแฟนๆ เข้าไปพักที่โรงแรมอันน่าสะพรึงกลัว เมื่อคุณก้าวเท้าเข้าไปแล้วคุณไม่รู้หรอกว่าหลังประตูห้องที่คุณพักนั้นจะพบกับอะไรบ้าง? ร่วมลุ้นไปพร้อมกันทุกวันพฤหัสบดี 3 ทุ่ม ทางช่อง FX บนแพลตฟอร์ม CTH101 / 103 และ GMMZ417


    ปิดท้ายด้วยซีรีส์ที่ถูกสร้างขึ้นมาจากเหตุการณ์จริง โดยได้แรงบันดาลใจจากสารคดีระดับโลก เกี่ยวกับเรื่องราวในห้องฉุกเฉิน ณ โรงพยาบาลแห่งหนึ่งในแอลเอ ที่คนไข้ล้วนแต่มีชีวิตแขวนไว้บนเส้นด้ายระหว่างการมีชีวิตรอดและความตาย มาเอาใจช่วยทีมแพทย์ได้ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 19:50 น. ทางช่อง SONY Channel บนแพลตฟอร์ม CTH98 และ GMMZ348


     สามารถสอบถามรายละเอียดของแพ็กเกจในการรับชมช่องคุณภาพจาก ซีทีเอช และ แซทเพย์ทีวี ได้ที่ Call Center CTH 1619 และ Call Center Z PAY TV 1629