ทีวีรายการน่าชม 22 กันยายน 2558 เวลา 00:27

พลาดไม่ได้ รายการแข่งขันถ่ายภาพ"Photo Face-Off Season 2''

TrueVisions No.1 Documentary แหล่งรวมช่องรายการสารคดีและความรู้ที่ดีที่สุด กลับมาอีกครั้ง รายการสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการถ่ายภาพไม่ควรพลาด!! กับซีซั่นที่ 2 ของรายการเรียลลิตี้การแข่งขันถ่ายภาพที่มีผู้ร่วมแข่งขันจากหลายๆ ประเทศในเอเชีย ซึ่งซีซั่นนี้เป็นซีซั่นที่ 2 รายการที่จะมาประลองฝีมือการถ่ายภาพภายใต้ความกดดันในรูปแบบต่างๆ ระหว่างช่างภาพระดับโลกอย่าง จัสติน มอทท์ และช่างภาพมือสมัครเล่น กับโจทย์ที่มีความยากและท้าทายมากขึ้น ติดตามชมได้ที่นี่ที่เดียว!! โดยในปีนี้มีผู้เข้าแข่งขันจากประเทศไทยถึง 3 คน ที่น่าสนใจคือมีน้องเยาวชนไทยที่เข้ารอบ ด้วยอายุเพียง 12 ปี น้องทวิภูมิ เตชะพันธุ์ ซึ่งถือว่าเป็นผู้แข่งขันที่อายุน้อยที่สุด โดยหนึ่งในโจทย์การแข่งขันจะมีตอนที่มาถ่ายทำที่เชียงใหม่ และมีโจทย์ท้าทายความสามารถแบบแปลกๆ มากมาย อาทิ การถ่ายภาพอาหารที่ทำจากแมลงให้ดูน่ารับประทานมากที่สุด

     มาร่วมลุ้นและเอาใจช่วยน้องเยาวชนคนไทยที่มีอายุน้อยที่สุด อายุเพียง 12 ปี ที่จะมาร่วมแข่งขันกับโจทย์สุดท้าทายที่จะมาถ่ายทำที่เชียงใหม่ ติดตามชมกันได้ในรายการ ''Photo Face-Off Season 2'' รับชมได้ทุกวันอังคาร เวลา 21.00 น. เริ่มวันอังคารที่ 22 กันยายน นี้ ทางช่อง History HD (ทรูวิชั่นส์ ช่อง 165, 556)


     แพ็กความรู้ คู่ความสนุก กับ สมาร์ท แฟมิลี่ เอชดี เพียง 490 บาท ฟรีค่าติดตั้ง และลดค่าประกัน 50% สมัครได้ตั้งแต่วันนี้ - 30 กันยายน 2558 สนใจสมัครโทร. 0-2725-7777, ทรู ช็อป, ทรู พาร์ตเนอร์ และตัวแทนทรูวิชั่นส์ทั่วประเทศ หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.truevisionsgroup.com