ทีวีรายการน่าชม 16 สิงหาคม 2558 เวลา 00:10

เอาใจคุณหนูๆ "มิกค์-จิณณ์'' ผนึกกำลังปราบมารพิทักษ์โลกใน "ยอดมนุษย์ดาบเทวดา''

ช่อง 7 สีชวนทิ้งทวน ''ยอดมนุษย์ดาบเทวดา'' ตอน ''เทพสยบมาร'' โดยเรื่องราวสุดเข้มข้นดำเนินมาถึงเมื่อเหล่ามารออกอาละวาดบุกโลก จึงร้อนถึงเหล่าผู้พิทักษ์โลกอย่าง ''ยอดมนุษย์ดาบเทวดา'' (จิณณ์-จิณณะ) ที่ต้องออกมาต่อสู้กับเหล่าร้ายนับครั้งไม่ถ้วน แต่ศึกครั้งนี้ใหญ่หลวงนักจน ''วีรเทพ'' (ปิติพล พรตรีสัตย์) พ่อของยอดมนุษย์ดาบเทวดาเห็นแล้วว่าต้องหากำลังเสริมมาช่วย จึงไปขอความช่วยเหลือจาก ''ลูกผู้ชายพันธุ์ดี'' (มิกค์ ทองระย้า) เพื่อรวมพลังปราบเหล่ามารในครั้งนี้ ซึ่งพลังความสามัคคีในครั้งนี้จะสามารถกวาดล้างเหล่ามารได้หรือไม่ต้องมาร่วมส่งใจให้กับเหล่าฮีโร่ โดยหนึ่งในฮีโร่อย่าง ''ลูกผู้ชายพันธุ์ดี'' หรือ มิกค์ ทองระย้า เผยถึงความรู้สึกว่า

    ''รู้สึกดีใจครับที่ได้กลับมาใส่ชุดลูกผู้ชายพันธุ์ดี มาร่วมผนึกกำลังกับยอดมนุษย์ดาบเทวดาปราบเหล่ามารช่วยโลกในครั้งนี้ เพราะสิ่งที่น่าตื่นเต้นคือการได้มาเป็นหนึ่งในฮีโร่พร้อมกับเพื่อนๆ ซึ่งสุดท้ายแล้วจะเป็นอย่างไรนั้นต้องขอฝากแฟนละครร่วมส่งกำลังใจให้เยอะๆ ด้วยนะครับ''

    สามารถติดตามชม ''ยอดมนุษย์ดาบเทวดา'' ตอน ''เทพสยบมาร'' ได้ในวันอาทิตย์ 23 สิงหาคม นี้ตั้งแต่เวลา 18.30 น  เป็นต้นไป ทางช่อง 7 สี และช่อง 35 ในระบบ HD และติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของช่อง 7 สีได้ทาง www.ch7.com, www.facebook.com/BBTV.Ch7 และ Instagram : @bbtv_ch7