ทีวีรายการน่าชม 26 กรกฎาคม 2558 เวลา 00:37

''โน้ต-มหัศจรรย์'' โชว์ลูกคอกลางทุ่งนา ''แม็กกี้-อาภา'' สุดปลื้ม!!!

ถือเป็นการรับงานละครแบบเป็นเรื่องราว สำหรับนักร้องหนุ่ม ''โน้ต'' มหัศจรรย์ มาตศรี ศิลปินจากค่ายบีบีเรค คอร์ด กับบทบาทของ ''ดวง'' หนุ่มบ้านนาที่ใฝ่ฝันอยากเป็นนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง ประกวดร้องเพลงที่ไหนก็ได้แต่ที่ 2 ในชีวิตไม่เคยได้ถ้วยชนะเลิศกับเขาเลย ยิ่งเป็นปมทำให้ดวงทะยานอยากมากขึ้น จนเผลอลืมรากเหง้า ลืมคนรัก ทำได้ทุกอย่างเพื่อหวังตะกายดาวตามฝัน ในละครเรื่อง ''แม่ดอกรักเร่'' ของผู้จัด ป้ายแดง ''กบ'' ปภัสรา เตชะไพบูลย์ ในนามค่ายเค.เอ.เอ็น.เอ็นเตอร์เทนเม้นท์

    เมื่อเอานักร้องมาสวมบทนักแสดง ผู้จัดป้ายแดง จึงจัดเต็มเปิดตัวหนุ่มโน้ตด้วยฉากคอนเสิร์ตในฝันของ บัวตอง (แม็กกี้ อาภา) ที่แอบปลื้มและหลงรัก ดวง มาตั้งแต่เด็ก พอรู้สึกตัวจึงเห็นว่า ดวงนั้นกำลังร้องเพลงสไตล์ลูกทุ่งกลางทุ่งนา ที่ทำเอา บัวตองถึงกับเป็นปลื้มสุดติ่ง หลงใหลไปกับเสียงเพลง และความหล่อของดวง แอบยืนยิ้มข้างต้นตาล

                ฉากนี้ ''เล็ก'' ชาญชัย สวัสดิวิชัยกุล ผู้กำกับฯ ให้ท้องทุ่งนา แถว จ.นครนายก เป็นสถานที่ถ่ายทำ ซึ่งเป็นฉากที่ บัวตอง นึกถึง ดวง กำลังร้องเพลงอยู่บนเวทีคอนเสิร์ต ฉากนี้ถือเป็นฉากมิวสิกวิดีโอเล็กๆ โดยเป็นฉากที่เปิดตัว หนุ่มโน้ต อย่างเป็นทางการ นอกจากเสียงร้องที่เป็นเอกลักษณ์แล้ว ความหล่อของหนุ่มโน้ต ก็ไม่เป็นรองใครเลยทีเดียว 

                อยากฟังเสียงร้องเต็มๆ ต้องติดตามชมได้ในละคร ''แม่ดอกรักเร่'' ออกอากาศตอนแรกวันพุธที่ 29 กรกฎาคมศกนี้ เวลา 18.30 น. ทางช่อง 7 สี