ทีวีรายการน่าชม 11 กรกฎาคม 2558 เวลา 01:39

''ซานิ-กวาง-เติ้ล'' สร้างสีสันความสนุก

ตอกย้ำบทบาทผู้นำวงการมอเตอร์สปอร์ตทั้งในประเทศไทยและระดับนานาชาติอย่างต่อเนื่องสำหรับบริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ที่เปิดฉากความมันส์ของ โตโยต้า มอเตอร์สปอร์ต 2015 สนามแรกในการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบอันดับ 1 ของเอเชียที่มีแฟนๆ ติดตามทั่วโลกอย่างรายการ Japan Super GT 2015

    ประเดิมความสนุกแบบแรงและเร้าใจในสนามแรกของปีนี้ ด้วยโตโยต้า วันเมคเรซ รายการยอดนิยมที่มีนักแข่งยอดฝีมือจากทั่วประเทศเข้าร่วมกว่า 50 คน รวมถึงนักแข่งทีมดารา ทั้ง ''ซานิ AF'' นิภาภรณ์ ฐิติธนการ, ''เติ้ล'' ธนพล นิ่มทัยสุข, กวาง AB NORMAL สร้างความตื่นเต้นแบบชนิดนั่งไม่ติดลุ้นกันสุดตัวทุกวินาที เพื่อส่งความสุขให้แฟนๆ  โตโยต้า และคอกีฬามอเตอร์สปอร์ต

    เริ่มต้นความบันเทิงด้วยกิจกรรมที่บูธ เมื่อเหล่าดารานักแข่ง ทั้ง ''ซานิ AF'' นิภาภรณ์ ฐิติธนการ, ''เติ้ล'' ธนพล นิ่มทัยสุข และ กวาง AB NORMAL มาร่วมกิจกรรม Meet & Greet สร้างสีสันความสนุกให้กับผู้เข้าร่วมงานได้พูดคุยและถ่ายภาพเป็นที่ระลึกแบบใกล้ชิดตลอดทั้งวัน ก่อนที่จะสลับความสนุกส่งต่อให้กับพรีเซนเตอร์คนดัง ''ไมค์-พิรัชต์'' ที่ครั้งนี้นำโชว์สุดพิเศษ Corolla Altis ESport Show by Mike มาเรียกเสียงกรี๊ดจากสาวๆ ที่มาชมและเชียร์ทุกคนอย่างเต็มที่

    ทั้งนี้ ''ซานิ AF'' นิภาภรณ์ ฐิติธนการ นักแข่งน้องใหม่ได้เปิดเผยถึงความรู้สึกว่า ''ประทับใจการแข่งครั้งนี้มากๆ ค่ะ มีแฟนๆ มาร่วมสนุกที่บูธโตโยต้า และเข้ามาเชียร์พวกเราที่สนามเยอะมาก ช่วงแข่งก็ลุ้นสุดๆ พยายามทำเต็มที่เลยค่ะ ใครที่พลาดความสนุกครั้งนี้ไม่ต้องเสียใจนะคะ เตรียมตัวไปสนุกกับพวกเราได้อีกใน โตโยต้า มอเตอร์สปอร์ต 2015 สนามที่ 2 วันที่ 8-9 สิงหาคมนี้ ณ สวนสาธารณะสะพานหิน จ.ภูเก็ต ค่ะ''

    ร่วมติดตามความสนุกของรายการโตโยต้า มอเตอร์สปอร์ต 2015 ได้ทาง www.toyotamotorsport.net 
www.youtube.com/user/ToyotaMotorsportThai และ IG: ToyotaMotorsportThai