ทีวีรายการน่าชม 9 มิถุนายน 2558 เวลา 00:26

"มิ้น-มิณทิตา" ปล่อยโฮเผยความรักในครอบครัวคือสิ่งสำคัญ

รายการ “มหัศจรรย์แห่งรัก” All You Need Is Love (ออล ยู นีด อิส เลิฟ) วันเสาร์ที่ 13 มิ.ย. 58 พบกับแขกรับเชิญคนพิเศษสาวสวยมากความสามารถ ทั้งด้านการร้องและการแสดง “มิ้น” มิณทิตา วัฒนกุล มาร่วมพูดคุยในรายการ ถึงเรื่องราวความรักสุดพิเศษที่เกิดขึ้นในชีวิตของเธอ ผ่านเรื่องราวทั้งร้ายและดี แต่ด้วยความรัก ความห่วงใยจากคนในครอบครัวทำให้เธอก้าวผ่านมันมาได้ ทุกสิ่งที่ผ่านเข้ามาในชีวิตสอนให้เธอเข้มแข็ง และเรียนรู้ที่จะรักให้เป็น

    ระหว่างกำลังเล่าถึงความรู้สึกที่ครอบครัวต้องสูญเสียน้องสาวไปด้วยอุบัติเหตุแล้วตัดสินใจออกจากบ้านมาใช้ชีวิตคนเดียว ไม่ได้เจอครอบครัวบ่อยๆ เหมือนเมื่อก่อน พิธีกรป๋าเต็ด และ “พิมพ์-พิมพ์มาดา” เลยเซอร์ไพรส์มิ้นด้วยการเชิญคุณพ่อและคุณแม่ขึ้นมาร่วมพูดคุยบนเวทีถึงความรักที่มีต่อลูก ไม่เคยลดน้อยลง นับวันมีแต่จะเพิ่มมากขึ้น ยังคงเป็นห่วง และคอยเฝ้าดูอยู่ห่างๆ ทำเอาทั้งมิ้น คุณพ่อโกวิท และคุณแม่น้ำตาไหลกลางรายการ ติดตามเรื่องราว มุมมองความรัก วิธีการใช้ชีวิตของครอบครัว “มิ้น” มิณทิตา วัฒนกุล ได้ในรายการ

    “จากวันที่ครอบครัวเราได้สูญเสียน้องสาวไป มันทำให้มิ้นได้เห็นความรักในอีกมุมหนึ่งของคุณพ่อคุณแม่ ท่านยอมทำทุกอย่างเพื่อลูกทั้งทำบุญ สะเดาะเคราะห์ใกล้หรือไกลท่านไปหมด จนเรารู้สึกว่าพ่อกับแม่เหนื่อยมากไปแล้ว มิ้นเลยต้องเข้มแข็งเพื่อเป็นที่ยึดให้พ่อกับแม่ แล้วเราก็ก้าวผ่านความทุกข์นั้นมาได้ ตัวมิ้นเองก็เกิดการเปลี่ยนแปลง ด้วยความที่เป็นลูกคนกลาง มิ้นจะตามใจพ่อกับแม่ตลอด ส่วนน้องสาวกับพี่คนโต เขาจะใช้ชีวิตของตัวเองได้เต็มที่มาก พอเสียน้องสาวไป มันเลยทำให้มิ้นย้อนกลับมามองตัวเองว่า อะไรที่เราอยากทำ เราควรจะทำมันให้เต็มที่ เพราะเมื่อถึงวันนึงที่เราไม่มีโอกาสได้ทำแล้ว เราจะได้ไม่เสียใจ” มิ้นกล่าว

    นอกจากนี้ยังมีเรื่องราวความรักของผู้ชมทางบ้าน ที่แต่งงานมีลูกเหมือนครอบครัวทั่วไป แต่จู่ๆ สามีของเธอกลับป่วยเป็นโรคปลายประสาทอักเสบ ทำให้เดินไม่ได้เป็นเดือน แต่ภรรยาก็เฝ้าดูแลและให้กำลังใจไม่ห่าง พร้อมต้องรับภาระทำงานเลี้ยงครอบครัวและลูกเพียงคนเดียวเพื่อรอให้สามีกลับมามีอาการดีขึ้นอีกครั้ง ตามชมเรื่องราวทั้งหมดนี้ได้ในรายการ “มหัศจรรย์แห่งรัก” All You Need Is Love (ออล ยู นีด อิส เลิฟ) เสาร์ที่ 13 มิ.ย. นี้ สามทุ่มยี่สิบ ช่องวันช่องดิจิตอลหมายเลข 31 และเคเบิลดาวเทียมหมายเลข 41