ทีวีรายการน่าชม 4 มิถุนายน 2558 เวลา 00:18

''ทรู โฟร์ ยู'' แอบดูเหล่าดารามุมเผลอ

  • ''ทรู โฟร์ ยู'' แอบดูเหล่าดารามุมเผลอ
  • ''ทรู โฟร์ ยู'' แอบดูเหล่าดารามุมเผลอ
  • ''ทรู โฟร์ ยู'' แอบดูเหล่าดารามุมเผลอ
  • ''ทรู โฟร์ ยู'' แอบดูเหล่าดารามุมเผลอ

เรียกได้ว่าเป็นที่ฮือฮาไม่น้อย สำหรับงานแถลงข่าวเปิดตัวรายการเด็ดจากช่องทรูโฟร์ยู (True4U) โดยเฉพาะ 4 พิธีกรสาวรายการ ''My Lady ผู้หญิงในฝัน'' ที่งานนี้เรียกว่าขโมยซีนด้วยแฟชั่นโชว์สุดเก๋ จนทำเอาทีมงานปลื้มปริ่มดีใจไปตามๆ กัน เพราะงานนี้จังหวะเพลงมันๆ ที่ทุกคนได้ยินนั้น ไม่ใช่ใครที่ไหนแต่เป็นฝีมือสาว "ได๋-ไดอาน่า" ที่ทุ่มเทอาสาจัดแจงหาทีมทำเพลงเพื่อเปิดในโชว์เอง เรียกได้ว่าทั้งสวยเริ่ดทั้งหน้าฉากและหลังฉาก ต้องขอยกให้เป็นผู้หญิงในฝันตัวจริงของวงการ

    ควันหลงงานแถลงข่าวยังไม่จบเพียงเท่านี้ หลังจากเล่นจริงแจกจริงไปแล้วหลายสิบรางวัลใหญ่ กับโชว์จากรายการ ''The Price is Right ราคาพารวย'' เกมโชว์ในตำนานจากอเมริกาที่มีอายุยาวนานกว่า 40 ปี งานนี้พิธีกรสุดฮาฝีปากกล้าอย่าง "น้าเน็ก" เกตุเสพสวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา ฝากบอกผู้ชมทางบ้านต่อ ถ้าใครอยากร่วมลุ้นรางวัลก้อนใหญ่ อย่าลืมติดตามดูรายการเต็มๆ เวอร์ชั่นสำหรับคนไทยได้เร็วๆ นี้ทางช่องทรูโฟร์ยู (True4U) รับรองว่ามีเซอร์ไพรส์จริงอย่างแน่นอน 

    ทั้งงานราษฎร์งานหลวงไม่มีขาดตกบกพร่องอย่างแน่นอน สำหรับหนุ่ม "เขื่อน- ดนัย" ที่ตอนนี้ลุยแดดถ่ายทำละครแผนรักฉบับออร์แกนิก ทางช่องทรูโฟร์ยู (True4U) แต่ก็ยังไม่วายรีบกลับมายืนรับออร์เดอร์ลูกค้าหน้าร้าน Creamy Buzzle ร้านขนมสุดฮิตในตอนนี้ แฟนๆ คนไหนอยากให้กำลังใจหนุ่มเขื่อน ก็อย่าลืมเปิดละครดู แล้วแวะไปเยี่ยมเยียนพ่อค้าคนเก่งกันได้ 

    ได้แต่นั่งดูคู่จิ้นคู่อื่นเค้ากุ๊กกิ๊กกันมาซักพัก ถึงตอนนี้ก็เป็นคิวของคู่จิ้นประจำบ้านเอเอฟอย่าง "เนสท์-ไบรท์ เอเอฟ 9" ที่แท็กทีมกันลงมาชิมลางงานพิธีกรประจำคู่กัน กับราการใหม่ล่าสุด ''Let''s Play มาเล่นกันเถอะ'' งานนี้ต้องถูกใจแฟนคลับอย่างแน่นอน เพราะ "เนสท์-ไบรท์" ออกมาคอนเฟิร์มแล้วว่ามีฟินกระจาย แฟนคลับเตรียมยกป้ายไฟให้กำลังใจได้ ทุกวันจันทร์ 12.30 น. ทางช่องทรูโฟร์ยู (True4U)