ทีวีรายการน่าชม 20 พฤษภาคม 2558 เวลา 00:18

"ทรูวิชั่นส์" ชวนชมสารคดีความอลังการสถานที่พักร้อนในสวนสนุก...กับวอลต์ดิสนีย์เวิลด์ รีสอร์ต

TrueVisions No.1 Documentary แหล่งรวมรายการทั้งสารคดีและความรู้ที่ดีสุด พาคุณร่วมออกเดินทางทัศนาจรไปยังวอลต์ดิสนีย์เวิลด์ รีสอร์ต ที่คุณไม่เคยเห็นจากที่ไหนมาก่อน สถานที่ที่ขึ้นชื่อได้ว่าเป็นสถานที่พักร้อนที่สวยงามเป็นอย่างมาก สามารถดึงดูดนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลก มาร่วมสัมผัสกับสุดยอดความอลังการของสถานที่พักร้อนในสวนสนุก เราจะพาคุณไปสัมผัสทุกซอกทุกมุมของ Walt Disney World Resort ประสบการณ์ใหม่ที่พร้อมจะให้คุณได้สัมผัส คุณจะไม่เชื่อว่าเป็นสถานที่พักร้อนในสวนสนุก จะสุดยอดและอลังการได้ขนาดนี้ และจะทำให้คุณจะต้องประทับใจไม่รู้ลืมอย่างแน่นอน

    มาร่วมเดินทางไปพร้อมๆ กันกับสถานที่พักร้อนสุดอลังการในสวนสนุก ในรายการ ''WALT DISNEY WORLD RESORT HOTELS'' ติดตามชมกันได้ในวันพุธที่ 20 พ.ค. นี้ เวลา 19.00 น. ทางช่อง TLC (ทรูวิชั่นส์ช่อง 566)


    ฟินขึ้น 4 เท่า ติด 1 ได้ 4 จุด ที่สุดแห่งความคุ้ม ทรูวิชั่นส์เท่านั้นที่ให้ได้ สมัครแพ็กเกจแพลทินัม เอชดี หรือ โกลด์ เอชดี วันนี้ เพิ่มแค่ 159 บาท ติดตั้งรวมได้สูงสุดถึง 4 จุด ขยายความสุข ความบันเทิงแบบเอชดีให้คุณ และครอบครัวได้ไม่มีที่สิ้นสุด กับรายการระดับโลกมากมาย...ที่นี่ที่เดียว ตั้งแต่วันนี้ - 31 พฤษภาคมนี้ สนใจสมัครได้ที่ ทรูช็อป, ทรูพาร์ตเนอร์และตัวแทนทรูวิชั่นส์ทั่วประเทศ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.truevisionsgroup.com หรือโทร.0-2725-7777