ทีวีรายการน่าชม 18 พฤษภาคม 2558 เวลา 23:30

TrueVisions No.1 Entertainment ห้ามพลาดกับรายการแข่งขันร้องเพลงที่ดังที่สุดในอเมริกา

TrueVisions No.1 Entertainment แหล่งรวมสุดยอดรายการบันเทิงระดับโลกที่ดีที่สุด ห้ามพลาดกับรายการแข่งขันร้องเพลงที่โด่งดังที่สุดในอเมริกา ในรายการ ''The Voice US 8 Finale'' ในรอบชิงชนะเลิศ ฉายวันเดียวกันกับอเมริกา ที่นี่ที่เดียว ที่ทรูวิชั่นส์ ซึ่งในซีซั่นนี้ได้นักร้องสาวสวยตัวแม่เพลงป็อป Christina Aguilera กลับมารับหน้าที่โค้ชแทน Gwen Stefani ร่วมด้วยนักร้องแนวอาร์แอนด์บี Pharrell Williams และสองโค้ชสุดหล่อเจ้าเก่าอย่าง Adam Levine และ Blake Sheiton ที่พร้อมมาสร้างความสนุกกันอีกครั้ง

     การแข่งขันก็เดินทางมาจนถึงรอบสุดท้าย ติดตามชมความสนุกสนาน และร่วมลุ้นไปพร้อมๆ กันว่าใครจะได้คว้าตำแหน่งชนะเลิศเสียงจริง ตัวจริงของอเมริกาในซีซั่นนี้ ไปครอง ติดตามชมกันได้ ''The Voice US 8 Finale''  ติดตามชมการแข่งขันรอบสุดท้ายในวันอังคารที่ 19 พ.ค.นี้  และรอบประกาศผลในวันที่ 20 พ.ค.นี้ เวลา 19.10 น. ทางช่อง AXN HD (ทรูวิชั่นส์ช่อง 144 หรือ 336)

  

    ฟินขึ้น 4 เท่า ติด 1 ได้ 4 จุด ที่สุดแห่งความคุ้ม ทรูวิชั่นส์เท่านั้นที่ให้ได้ สมัครแพ็กเกจแพลทินัม เอชดีหรือโกลด์ เอชดี วันนี้เพิ่มแค่ 159 บาท ติดตั้งรวมได้สูงสุดถึง 4 จุด ขยายความสุข ความบันเทิงแบบเอชดีให้คุณและครอบครัวได้ไม่มีที่สิ้นสุด กับรายการระดับโลกมากมาย...ที่นี่ที่เดียว ตั้งแต่วันนี้ - 31  พฤษภาคมนี้ สนใจสมัครได้ที่ ทรูช็อป, ทรูพาร์ตเนอร์และตัวแทนทรูวิชั่นส์ทั่วประเทศ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.truevisionsgroup.com หรือโทร. 0-2725-7777