ทีวีรายการน่าชม 22 เมษายน 2558 เวลา 12:10

ช่องวันส่ง ''มหัศจรรย์แห่งรัก'' ''พิมพ์'' ตื่นเต้นกระชับพื้นที่สร้างความสุข

ช่องวัน one ส่งรายการใหม่มหัศจรรย์แห่งรัก เอาใจผู้ชมทุกกลุ่มอย่างทั่วถึง ออกอากาศทุกวันเสาร์เวลา 21.20 น. ประเดิมเทปแรก 2 พ.ค. นี้ เป็นรายการที่จะช่วยสร้างความรัก สานความสัมพันพันธ์ในทุกรูปแบบให้เกิดขึ้นจริงกับทุกๆ คน นำเสนอเรื่องราว มุมมองของความรักที่หลากหลายรูปแบบ พร้อมแขกรับเชิญคนพิเศษที่มาแชร์เรื่องราวประสบการณ์ด้านความรักในแต่ละสัปดาห์

 

    สำหรับรายการนี้ทางช่องวันซื้อลิขสิทธิ์รายการนี้มาจากต่างประเทศ ได้ผู้ผลิตรายการฝีมือดีอย่างบริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด เป็นผู้ผลิตให้  โดยใช้ชื่อรายการ มหัศจรรย์แห่งรัก หรือเป็นที่รู้จักกันทั่วโลกในชื่อ All You Need Is Love (ออล ยู นีด อิส เลิฟ)  ได้ 2 พิธีกรกามเทพ ''ป๋าเต็ด'' ยุทธนา บุญอ้อม และ ''พิมพ์'' พิมพ์มาดา บริรักษ์ศุภกร เป็นผู้ดำเนินรายการ

    ''พิมพ์'' พิมพ์มาดา บริรักษ์ศุภกร หนึ่งในพิธีกรกล่าวว่า ''รู้สึกตื่นเต้นมากค่ะ ด้วยความที่เราได้มีโอกาสเข้าไปประชุมกับทางทีมของต่างประเทศ  ก็รู้ว่ารายการนี้ค่อนข้างประสบความสำเร็จมากในต่างประเทศ พอทางช่องวันนำเข้ามาผลิต มันก็เลยรู้สึกตื่นเต้นมาก พิมพ์ว่ารายการมหัศจรรย์แห่งรักเป็นรูปแบบรายการที่น่ารักค่ะ คือใครได้ดู ไม่ว่าจะมีน้ำตาหรือมีรอยยิ้ม มันจะเป็นน้ำตาและรอยยิ้มที่พิมพ์รู้สึกว่ามันได้อะไรกลับไป กับความรู้สึกเราเสมอ เราจะรู้สึกเห็นพลังของความรักเป็นสิ่งสำคัญมากขึ้น ทำให้เราจะดูแลคนที่อยู่ข้างๆ มากขึ้น เพราะว่าบนโลกใบนี้บางคนเขาไม่ได้เกิดมาพร้อมเหมือนอย่างที่เรามีอยู่ก็ได้ หรือบางคนที่เขาแย่กว่าเราก็เยอะ แต่บางคนมีพื้นฐานความรักที่ดีมันก็ทำให้ชีวิตเขาเดินไปข้างหน้า พิมพ์รู้สึกว่ารายการนี้เป็นอีกหนึ่งรายการที่จะทำให้เราเห็นคุณค่าของความรักและใช้มันอย่างถูกวิธีมากขึ้นค่ะ''