ทีวีรายการน่าชม 25 มีนาคม 2558 เวลา 09:31

กลับมาแล้ว!"เอเชีย เน็กซ์ ท็อป โมเดล"ซีซั่น 3เฝ้าจอพร้อมกันตอนแรกพุธ 25 มี.ค.นี้

หลังจากประสบความสำเร็จด้วยดีทั้ง 2 ซีซั่นที่ผ่านมา ในที่สุด "เอเชีย เน็กซ์ ท็อป โมเดล" (Asia's Next Top Model) รายการเรียลลิตี้ที่ได้รับความนิยมสูงสุดของเอเชีย ก็ได้ฤกษ์กลับมาอีกครั้งในซีซั่นที่ 3 พร้อมการแข่งขันครั้งใหม่ เทรนด์แฟชั่นใหม่ และพิธีกรใหม่ ดีกรีนางแบบแสนสวย จอร์จิน่า วิลสัน ประเดิมตอนแรกในวันพุธที่ 25 มีนาคมนี้ เวลา 19.45 น. (ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกันทั่วทั้งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

  นอกจากประเดิมบทบาทผู้ดำเนินรายการเป็นครั้งแรกแล้ว จอร์จิน่า วิลสัน ยังจะทำหน้าที่หนึ่งในคณะกรรมการร่วมกับ อเล็กซ์ เพอร์รี่ แฟชั่นไอคอนที่เคยทำหน้าที่ใน ออสเตรเลีย เน็กซ์ ท็อป โมเดล (Australia's Next Top Model) มาก่อน และ โจอี้ มีด คิง ที่กลับมาร่วมรายการอีกครั้งในฐานะคุณครูที่ปรึกษาที่เธอทำหน้าที่มาตั้งแต่ซีซั่นแรก โดยกรรมการทั้งสามท่านจะร่วมกันตัดสินโชคชะตาของผู้เข้าแข่งขัน ซึ่งต้องฟันฝ่าด่านทดสอบโหดหินต่างๆ นานา ที่ออกแบบมาเพื่อขัดเกลาให้พวกเธอกลายเป็นสุดยอดนางแบบที่จะก้าวไปฉายแสงเจิดจรัสที่สุดในวงการแฟชั่นเอเชียและระดับโลก
    
    นางแบบดาวรุ่ง 14 คน จาก 8 ประเทศทั่วเอเชียที่เข้าร่วมแข่งขัน "เอเชีย เน็กซ์ ท็อป โมเดล" ซีซั่น 3 นั้น มาจากการออดิชั่นทั่วทั้งภูมิภาค และพวกเธอทั้ง 14 คนจะถูกพาไปเข้าค่ายเก็บตัวที่อัดแน่นไปด้วยกิจกรรมแบบเข้มข้นที่จำเป็นสำหรับวงการแฟชั่น ทั้งการเดินแบบถ่ายภาพ และการแสดง ที่ออกแบบมาเพื่อพัฒนาบุคลิกภาพและเตรียมพวกเธอให้พร้อมสำหรับวงการแฟชั่นที่ดุเดือด
    
    ในแต่ละตอนตลอดซีซั่น เหล่านางแบบจะได้เรียนรู้ทักษะขั้นพื้นฐานและขั้นสูงที่จะทำให้พวกเธอพร้อมสำหรับการแข่งขันที่เข้มข้น ช่วยยกระดับ "เอเชีย เน็กซ์ ท็อป โมเดล" ซีซั่น 3 ให้สูงขึ้น ทั้งการแข่งขันความมีระดับ และแฟชั่น ซึ่งในท้ายที่สุดแล้ว จะมีนางแบบเพียงคนเดียวที่พิสูจน์ตัวเองว่าคู่ควรต่อการเป็น "เอเชีย เน็กซ์ ท็อป โมเดล" ร่วมกันเป็นสักขีพยาน พร้อมติดตามการเดินทางจากพื้นดินสู่รันเวย์ของพวกเธออย่างใกล้ชิด ได้ที่ช่องสตาร์เวิลด์ ผ่านทาง จีเอ็มเอ็มแซท เพย์ทีวี ช่อง 387,425 ซีทีเอช ช่อง 95 และ ทีโอทีไอพีทีวี ช่อง 210