ทีวีรายการน่าชม 14 มีนาคม 2558 เวลา 01:54

"กระแต"รับขี้หึง! เกือบทำวิวาห์"หลุยส์"ล่ม!

  • 2,583 view
  • share

พิธีกร พี่ดู๋-สัญญา คุณากร จะพาผู้ชมไปเปิดใจคู่สามีภรรยานักซิ่ง “กระแต ศุภักษร และ หลุยส์ อาทิตย์ เรืองสมบูรณ์” งานนี้ตามติดสาวกระแต่ไปถึง สนามแข่งรถไทยแลนด์เซอร์กิต จ.นครปฐม เพื่อไปดูเธอฝืมือการขับรถแข่งของเธอ ก่อนจะไปช๊อปปิ้งกันต่อที่ตลาดพระราม 5 โดยมีพี่สาวคนสนิท หนิง-ปณิตา กับ หลุยส์สามีตามมาเซอร์ไพรส์ จนไปจบนั่งคุยเรื่องราวความรักและชีวิตคู่พร้อมชมเรือนหอ ในหมู่บ้านลัดดารมย์ ราชพฤกษ์ ซึ่งงานนี้ทั้งหลุยส์และกระแตเปิดใจเรื่องความรักตั้งแต่เริ่มแรกรัก จนได้แต่งงานกัน แต่เรื่องราวสุดเซอร์ไพรส์ที่ทำงานแต่งงานเกือบล่มก่อนวันแต่งงานไม่กี่วันเพราะความขี้หึงของสาวกระแต

 

 -  มีชื่อเรียกกันไหม??   
    กระแต : ตอนเป็นแฟนกันเรียกปาปิ๊ หม่ามิ๊ ช่วงที่เป็นแฟนได้สักพัก จะมีรุ่นน้องในแก๊งค์แข่งรถคนนึงเค้าจะเล่นเป็นแฟมมิลี่ ก็เลยติดเรียกเล่นๆ  เวลาทะเลาะกันจะเรียกแค่ “หลุยส์” (หัวเราะ) ปกติจะไม่ค่อยเรียกชื่อกระแตกับหลุยเท่าไหร่    

    - อยากให้วิเคราะห์นิสัยของแต่ละคน?? 
    กระแต :  หลุยส์เป็นคนใจเย็น บางทีมีอะไรก็จะคอยปรึกษาเค้าได้คือมันเริ่มมากจากการเป็นเพื่อน เลยคุยกันได้ง่ายขึ้น เป็นคนไม่ขี้หึง ไม่เจ้าชู้ อดีตกระแตไม่รู้ แต่อย่าให้รู้นะตอนนี้ (หัวเราะ) เป็นคนไม่ค่อยดุ กระแตไม่เคยเห็นหลุยส์พูดน้ำเสียงเลเวลเกิน 50 ด้วยความที่เป็นลูกคนเดียวด้วย  ส่วนกระแต นิสัยก็ผู้หญิงๆ ขี้งอน จะลุยกับคนอื่นตอนเวลาเป็นเพื่อน แต่ตอนเป็นแฟนจะเป็นอีกแบบนึง  

    -  ข่าวว่ากระแตเป็นคนขี้หึงมากเลย ใช่ไหม?  
    หลุยส์ :  ใช่ครับ  

    - แล้วคุณไม่หึงบ้างหรอ ยิ่งเค้าเป็นดาราด้วย??  
    หลุยส์:  หลุยส์จะไม่หึง ส่วนมากจะเป็นกระแต แค่วิจารณ์ผู้หญิงก็หึง   
    กระแต :  สมมุติว่าเราแต่งตัวไรเงี้ย  เค้าก็จะบอกเราว่า อย่างงี้ไม่ได้นะ พวกผู้ชายเค้ามอง (บอกในมุมมองของผู้ชาย) กระแตเลยบอกว่าแล้วปะปิ๊รู้ได้ไงว่าผู้ชายเค้ามอง ปะปิ๊ไปมองคนอื่นหรอ ? ไรงี้ ถามแบบหาเรื่อง (ขํา)   

    - ผมทราบมาว่ามีข่าวเรื่องที่หลุยส์ชอบเข้าอาบอบนวด อันนี้เรื่องเป็นยังไง    แล้วเคลียร์กันยังไง ? พ่อแม่ช่วยพูดไหม ?  
     กระแต :  เป็นการทะเลาะโดยที่  3 วันนี่ไม่เจอกันนานสุดแล้ว ตอนนั้นทะเลาะกันเรื่องที่มี Bachelor night party (ปาร์ตี้สละโสดของฝ่ายชาย)  ถึงขนาดจะล้มงานแต่งแล้ว   คือวันนั้นกระแตก็ไปของกระแต เพื่อนๆของหลุยเค้าก็คิดว่า  Hen night party (ปาตี้ส์สละโสดของฝ่ายหญิง) ต้องมีผู้ชายมาแน่เลย แล้วด้วยความที่  Bachelor night party เค้าจะต้องตามใจเพื่อนใช่ไหมคะ เค้าก็ไปเลานจ์กัน กระแตรู้ปรี๊ดเลย 3 วันไม่คุยกัน ไม่เจอกันเลย    ทะเลาะกันก่อนงานแต่งไม่กี่วัน ไม่ได้คุยกันจนถึงวันที่ 9 น้ำหนักลดไปคนละ 3 กิโล โดยไม่ต้องลดน้ำหนักเลย เข้าใจเลยที่เค้าจะแต่งงานมันจะมีมรสุมเข้ามา เพราะว่าเราแบบตอนนั้นเราก็คิดจะลดน้ำาหนักไงก่อนแต่งงาน นี่ไม่ต้องลดเลยคือลดไปโดยปริยาย กินข้าวไม่ลง ไม่มีกําลังใจทําอะไรเลย  ตอนแรกพ่อแม่ไม่รู้ เพราะกระแตไม่อยากให้พวกเขาไม่สบายใจ ตอนแรกมีแพลนว่าจะบินไปด้วยกันที่เชียงใหม่ วันที่  9 กระแตเลยบอกว่าบินไปเลยเดี๋ยวบินตามไปวันที่ 10 หลุยส์เลยคุยกันด้วยเหตุผล แบบไม่สบายใจกระแตก็คุยกับหลุยส์ให้หมด วันที่ 10 คุยกันเยอะมาก โทรคุยกันตลอด  ปกติเจอกันทุกวันตั้งแต่ปีแรกแล้ว จะไม่เจอก็ต่อเมื่อเค้าต้องไปแข่งรถต่างจังหวัด ทุกวันเค้าก็ต้องมานั่งกินข้าวด้วยกัน เค้าจะขับรถไปมาที่บ้านกระแตตลอด     3 วันเนี้ยะ นานสุดแล้วที่ทะเลาะกันคะ”     
  
    นอกจากคู่กระแตและหลุยส์ แล้วพิธีดู๋-สัญญา และสาวเชียร์-ฑิฆัมพร ยังพาไปพูดคุยกับนักร้องเสียงคุณภาพ “หนุ่มอ๊อฟ ปองศักดิ์ รัตนพงษ์” กำลังจะมีคอนเสิร์ตของตัวเองเร็วๆนี้ ขอเล่าย้อนถึงเส้นทางชีวิตของการเป็นนักร้องตั้งแต่ตัดสินใจเข้าประกวดร้องเพลงจนมาถึงวันนี้กว่า 10 ปีแล้ว  ติดตามชมสองเรื่องสองรส  ทั้งเรื่องราวความรักของคู่ “กระแต กับ หลุยส์”  และต่อด้วยความฮากับ “อ๊อฟ ปองศักดิ์”  ได้ในรายการ “ที่นี่หมอชิต” คืนวันอาทิตย์ที่ 15  มีนาคมนี้ ทางช่อง 7  

 

 

 

  • 2,583 view
  • share