ทีวีตะลุยกองถ่าย 14 พฤศจิกายน 2562 เวลา 19:48

เพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด "นุ่น-เจี๊ยบ"ฟาดฟันกันไม่ยั้ง

เมื่อเพื่อนซี้ตัวจริงอย่าง นุ่น-วรนุช ภิรมย์ภักดี หรือ คุณเทียน กับ เจี๊ยบ-โสภิตนภา ชุ่มภาณี หรือ ชบา ต้องมาเป็นศัตรูหัวใจกันในละคร เพลิงเสน่หา พูดได้คำเดียวว่าแซ่บพริกยกสวนจริง ๆ เพราะ คุณเทียน เอาคืน ชบา ในทุกรูปแบบแทบกระอักเลือดเลยทีเดียว งานนี้ นุ่น เผยถึงความรู้สึกว่า

         "การเอาคืนของคุณเทียนเรียกว่าไม่ได้ด้วยเล่ห์ก็ต้องเอาด้วยมนต์แต่ก็คุ้มนะคะ (หัวเราะ)  เพราะเราได้แก้แค้นคนที่ทำไว้กับครอบครัวเรา  ซึ่งทุกฉากใช้พลังเยอะมาก เพราะเวลาที่คุณเทียนเจอกับชบา(เจี๊ยบ-โสภิตนภา) ทีไรต้องใช้ทั้งอารมณ์ ทั้งแรงกาย แล้วเจี๊ยบเขาเล่นจริงมาก  ตอนซ้อมเจี๊ยบเขาก็จะบอกนุ่นว่า จังหวะประมาณนี้นะโอเคนะเราก็โอเคเพื่อนสบายมาก"

         "แต่พอถ่ายทำจริง ๆ เจี๊ยบเขาอารมณ์มาเต็มมาก ใส่ไม่ยั้งไม่เหมือนกับตอนซ้อมสักเท่าไหร่ (หัวเราะ) แต่มันก็ทำให้งานออกมาดี พอมาดูที่มอนิเตอร์ยังมองหน้าและขำกันเองว่า “ทำกันไปได้ยังไง” ซึ่งด้วยความที่เราสนิทกันเรารู้มุม รู้จังหวะรับส่งกันค่อนข้างดีเลยทำให้ทำงานออกมาง่ายขึ้น  แม้จะมีเคล็ดขัดยอกกันไปบ้าง (หัวเราะ)  ตอนนี้คุณเทียนดูจะมีแต้มต่อในหลายอย่าง โดยหลังจากนี้จะมีเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันเกิดขึ้นแต่จะเป็นอะไรนั้น  รอชมนะคะ รับรองว่าแซ่บ..ครบรสถึงใจแน่นอนค่ะ”

ติดตามชมละคร “เพลิงเสน่หา” ได้ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35  และ Facebook Live Fanpage: Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV