ทีวีตะลุยกองถ่าย 10 พฤศจิกายน 2562 เวลา 12:45

"โดนัท" เผด็จศึก "นุ่น" ปราบพยศดับเพลิงรัก

เมื่อเพลิงรักในใจของพระเอกหนุ่มดาวรุ่งอย่าง "โดนัท ภัทรพลฒ์ เดชพงษ์วรานนท์" เริ่มคุกรุ่นอยากเป็นเจ้าข้าวเจ้าของนางเอกสุดยอดฝีมือ "นุ่น วรนุช ภิรมย์ภักดี" มากขึ้น เพลิงรักเลยทำงานเมื่อถูกจี้จุดชนวนความหึง ทำให้โดนัทตัดสินใจเผด็จศึกนุ่น ในละครพีเรียดดราม่าเข้มข้น "เพลิงเสน่หา" ของค่าย "ดาราวิดีโอ"

          ฉากนี้เป็นตอนที่โมก(โดนัท ภัทรพลฒ์)เกิดอาการหึงหวงคุณเทียน(นุ่น วรนุช)ที่พูดถึงแต่ขุนสัก(เคลลี่)จนทำให้โมกฉุนจัดการปลุกปล้ำกอดจูบคุณเทียน สุดท้ายคุณเทียนก็ยอมตกเป็นของโมกแต่โดยดี เพราะด้วยใจรักที่มีต่อโมก

          สำหรับเบื้องหลังฉากเลิฟซีนครั้งนี้ ได้เชิญผู้กำกับคนพิเศษที่ถูกยกย่องว่าเป็นผู้เชี่ยวชาญฉากเลิฟซีน ภาพสวย มากำกับฉากนี้ด้วยตัวเอง เป็นใครไปไม่ได้ นอกจาก “หลุยส์ สยาม สังวริบุตร” ที่ล่าสุดฝากฝีมือกำกับฉากเลิฟซีนในละคร “สวยซ่อนคม” จนเป็นที่ฮือฮามาแล้ว ครั้งนี้หลุยส์บอกว่าไม่ได้ร้อนแรงขนาดนั้น แต่จะอ่อนโยนและนุ่นนวลขึ้น ภาพสวยแน่นอน ซึ่งทั้งนุ่นและโดนัทต่างเชื่อมั่นในฝีมือและมุมภาพของผู้กำกับหลุยส์อยู่แล้ว

          ก่อนที่จะเริ่มถ่ายทำหลุยส์เรียกทั้งนุ่นและโดนัทมาพูดคุยถามไถ่ว่าเล่นกันได้ประมาณไหน โดยเฉพาะนุ่นที่จะต้องให้เกียรติเพราะเป็นผู้หญิง ซึ่งนุ่นเองก็เต็มที่ ต้องยอมรับในสปิริตของการเป็นนักแสดงมืออาชีพจริงๆ จากนั้นหลุยส์เรียกโดนัทมาคุยส่วนตัว เพื่อละลายพฤติกรรมว่าฉากเลิฟซีนแบบนี้จะเล่นหลายเทคไม่ได้ ต้องเอาให้อยู่หมัดในหนึ่งหรือสองเทคเท่านั้น ทำเอาโดนัทถึงกับกดดัน และยอมรับว่าตื่นเต้นมาก ไม่คิดว่าจะได้มาเล่นฉากเลิฟซีนถึงเนื้อถึงตัวกับรุ่นพี่อย่างนุ่นขนาดนี้ ก่อนที่เจ้าตัวจะเผยว่าจะเล่นให้ออกมาเต็มที่ที่สุด

          เมื่อพูดคุยปรับทัศนคติกันเรียบร้อยแล้ว ก็ถึงเวลาถ่ายทำจริงๆ ก่อนเริ่มถ่ายทำโดนัทยกมือขอโทษขอโพยนุ่นยกใหญ่ เป็นการแสดงความเป็นสุภาพบุรุษ ว่าแล้วผู้กำกับหลุยส์ก็สั่งเดินกล้องทันที เริ่มที่โดนัทฉุดกระชากนุ่นเข้ามากอดจูบ ซุกไซ้ แล้วก็ดันตัวไปที่เตียง ทั้งคู่ทิ้งตัวลงบนเตียง โดนัทก็ไม่พูดพร่ำทำเพลง บรรเลงหอมแก้มซ้ายทีขวาทีด้วยหัวใจที่รุ่มร้อน นุ่นพยายามปัดป้อง ผลักอกโดนัทออก แต่โดนัทก็ไม่สนใจระดมจูบฟัดนุ่นชุดใหญ่ จนนุ่นเริ่มอ่อนระทวยลงแล้วก็ค่อยๆ เคลิบเคลิ้มไปกับเพลิงรักอันร้อนแรงของโดนัท

          พอผู้กำกับหลุยส์ได้ภาพที่ถูกใจแล้วก็สั่งคัททันที งานนี้หลุยส์ถึงกับออกปากชื่นชมทั้งนุ่นและโดนัทว่าเล่นได้ดีมาก ส่วนนุ่นก็แอบเผาโดนัทว่าเสียงหัวใจเต้นแรงมากเลยค่ะ ตื่นเต้นหรอจ๊ะน้อง! ทำเอาทุกคนหัวเราะทั้งกองถ่ายด้วยความเอ็นดูโดนัท โปรดติดตามชมฉากเลิฟซีนครั้งแรกของนุ่นและโดนัทได้ในละคร “เพลิงเสน่หา” ออกอากาศวันจันทร์ ที่ 11 พฤศจิกายน 2562 เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD 35