ทีวีตะลุยกองถ่าย 4 ตุลาคม 2562 เวลา 03:05

แฟนละครอินหนักร้ายเงียบจริงจริ๊งเลยนะคุณ “สุนิสา” !!! “โบว์-เบญจวรรณ”จะดีหรือร้ายขนาดไหนต้องลุ้น ใน “เพลิงรักเพลิงแค้น”

ละครสุดแซ่บของผู้จัด “หน่อง-อรุโณชา ภาณุพันธุ์” อย่าง “เพลิงรักเพลิงแค้น” ที่ตอนนี้กำลังเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ และยังคงเพิ่มระดับความแซ่บแบบไม่มีกั๊กกันเลยทีเดียว บรรดาแฟนละครถึงขั้นต้องบอกว่า เดาไม่เคยพลาดจริงๆ สำหรับบทบาท “สุนิสา” เลขาของอาร์ม และเป็นหัวเรี่ยวหัวแรงที่ทำงานกับอาร์มมา 10 ปีจนเป็นที่ไว้ใจของ นพมาศ เป็นคนเรียบร้อย ไม่สวยมาก จืดๆ สงบเสงี่ยมเจียมตัว แต่ฉลาดคล่องแคล่วรู้ใจอาร์มและนพมาศ ทุกอย่าง ซึ่งความจริงสุนิสาก็เป็นเมียลับๆของอาร์มมากว่า 7 ปี รับบทโดย “โบว์-เบญจวรรณอาร์ดเนอร์” นางร้ายสุดสวยที่ไม่ว่าจะเล่นเรื่องไหน เธอจะต้องเล่นบทร้ายๆตลอด แต่เรื่องนี้เธอจะมาร้ายหรือว่าจะมาดีแบบไหนต้องมาลุ้นกันอีกที

     ด้าน “โบว์-เบญจวรรณ” ได้เผยถึงความยากง่ายของบทบาทนี้ว่า “รับบทเป็น สุนิสา มือขวาของคุณอาร์ม ซึ่งเป็นพ่อของ อุรวี และ อันธิการ ก็จะเป็นตัวละครที่ทุกคนต่างคาดเดากันมากว่าจะมาร้ายหรือจะมาดี มาดีๆเงียบๆแบบนี้เดี๋ยวจะต้องพลิกบทมาเป็นร้ายใช่ไหม ซึ่งตัวสุนิสา ก็เป็นตัวละครลับอีกตัวหนึ่งค่ะ ก็จะมีบทบาทในตอนหลังๆที่จะมีความเปลี่ยนแปลงของทางครอบครัวทุกฝ่าย และโบว์รู้สึกสนุกดีกับตัวละครนี้ เพราะว่าหนึ่งตัวละครนี้เหมือนจะไม่มีอะไร แต่มีอะไร เพราะฉะนั้นก็เป็นความท้าทายอีกอย่างหนึ่งสำหรับโบว์เหมือนกัน คือเล่นยังไงไม่ให้คนเดาได้ทันที ซึ่งเป็นอะไรที่ยากมากเพราะว่าเราต้องทำความเข้าใจของตัวละครว่าความคิดเขาเป็นแบบไหน ทำไมเขาถึงเอาตัวเองมาอยู่ที่สถานการณ์แบบนี้ ทำไมเลือกที่จะมาทำงานที่นี่ หรือทำไมเลือกที่จะคอยซัพพอร์ตคุณอาร์ม เพราะในเรื่องเขาเป็นคนที่ใจดีกับทุกๆคน คือกับตัวละครนี้ต้องมีการทำการบ้านให้ดีพอสมควรเลยค่ะ ก็อยากฝากละคร เพลิงรักเพลิงแค้น และก็ฝากตัวสุนิสา ด้วยนะคะ มาลุ้นกันว่าสุนิสาจะมาดีหรือมาร้ายแบบไหนค่ะ”

      “เพลิงรักเพลิงแค้น” เรียกได้ว่าแซ่บ และเข้มข้นขึ้นทุกตอน ต้องมาลุ้นกันว่าหาก นพมาศ ภรรยาขี้หึงของ อาร์ม รู้ว่าเลขาที่เธอไว้ใจกลายเป็นเมียอีกคนของอาร์มไปแล้ว อะไรจะเกิดขึ้น ติดตามชมละคร “เพลิงรักเพลิงแค้น” ได้ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20-22.35 น. ทางช่อง 3 กด 33 หรือทาง Application Ch3 Thailand