ทีวีตะลุยกองถ่าย 6 กันยายน 2562 เวลา 21:28

“น้ำหวาน เดอะเฟส” งัดทุกมารยาหญิง หวังสยบ “นิคกี้” เสือหนุ่มร้อนรัก

เดินเรื่องมาถึงตอนที่เดือน (น้ำหวาน-รักษ์ณภัค)รู้แล้วว่าตนเป็นครึ่งคนครึ่งเสือ ทำให้เดือนต้องตีตัวออกห่างจากหมวดรวี (แมน-ธฤษณุ) โดยที่หมวดรวีก็ยังคงตามหาเดือน และที่สำคัญเดือนก็ได้รู้ว่ามีสมิงดำคอยตามล่าตัวเองอยู่ และภูผา(วินัย ไกรบุตร) ยังจับพยัคฆ์ขาว (โอ๋-ฐาปกรณ์) ตาของเดือนไว้ เดือนวางแผนเพื่อจะไปช่วยพยัคฆ์ขาว

     ฉากนี้เป็นตอนที่เดือน(น้ำหวาน-รักษ์ณภัค) ตัดสินใจทำบางอย่าง เพื่อที่จะช่วยท่านพยัคฆ์ขาว(โอ๋-ฐาปกรณ์) จากพวกสมิงดำ โดยการใช้มารยาหญิงหลอกล่อ ลายเมฆ( นิคกี้ บุญธรรม) ลายเมฆจู่โจมอยากได้เดือนเป็นของตน  เพื่อจะเข้าถึงพวกสมิงดำ แต่ด้านลายเมฆนั้นกลับคิดกับเดือนแบบจริงจัง จนทำให้เดือนรู้สึกผิด


      ฉากนี้ต้องบอกว่าเป็นอีกหนึ่งฉากเลิฟซีนที่หลากหลายอารมณ์ ทั้งตกหลุมรัก ทั้งแค้น ทั้งเต็มไปด้วยความหลอกลวงระคนกัน และยังต้องบวกกับอารมณ์สัญชาตญาณดิบของเสือสมิง ในส่วนของนิคกี้ที่ออกจะดูรุนแรงเกรี้ยวกราด แต่จริงๆแล้วคือการแสดงความรักต่อหญิงที่ตนรัก ด้วยความรัก และอยากปกป้อง ส่วนด้านน้ำหวานฉากนี้อาจจะเป็นฉากเดียวในเรื่องเลยก็ว่าได้ที่นางเอกต้องออกอาการยั่วยวนทางด้านความรู้สึกให้นิคกี้ตกหลุมพรางของตนเพื่อผลประโยชน์ ซึ่งฉากนี้ซักซ้อมคิวกันอยู่หลายรอบกว่าจะได้ภาพสวยตามบรรยากาศพาไป ที่ทีมงานยกกองไปถ่ายไกลถึงบนเขา ถ้ำธารลอดใหญ่ จังหวัดกาญจนบุรี อุปสรรคของฉากเลิฟซีนดุเดือดนี้น่าจะเป็นแคร่ไม้ไผ่ที่ดูไม่ค่อยแข็งแรง แต่ต้องรับแรงของหนุ่มนิคกี้ และแมลงชนิดนึงที่มีเยอะมากตอมหน้าตอมตาเกาะไปทั่วตัวนักแสดง  แต่เพื่อเก็บภาพสวยฝากคนดู ทั้งคู่บอกสู้ตาย แต่งานนี้ต้องฝากคนดูไปลุ้นกันว่าสุดท้ายแล้วเดือนจะยอมตกเป็นของลายเมฆหรือไม่? และความรักของเดือนกับหมวดรวีล่ะ!

 

     ตามดูฉากนี้ในวันพฤหัสบดีที่ 12 กันยายนนี้ เวลา 20.15 น. ทางช่องพีพีทีวี เอช ดี 36 จ้า..