ทีวีตะลุยกองถ่าย 9 สิงหาคม 2562 เวลา 22:26

ผ่อเลาะ !! กระแสก็ดี๊ดีเรตติ้งก็พุ่งขึ้นไป 4.0 รั้งบ่อยู่ ฉุดบ่ไหวแต้ๆ กับละครคลายเครียดอย่าง “แก้วกลางดง”

ทวิตเตอร์สนั่นเรตติ้ง “แก้วกลางดง” ได้ 4.0 ดีเกินคาดมากๆ เหล่าแฟนละครต่างแห่ชมละครกันยกใหญ่ สำหรับ “แก้วกลางดง” เป็นละครโรแมนติก คอมเมดี้ แอคชั่น ผจญภัย สุดเข้มข้น ฝีมือผู้จัด “อาร์ต-พลังธรรม กล่อมทองสุข” และผู้กำกับยอดฝีมือ “อั๋น-กรพจน์ สืบชมภู” ละครที่เรียกว่าสร้างเสียงฮา พร้อมคลายความเครียดให้กับแฟนๆได้เป็นอย่างมากเลยทีเดียว ทำให้กระแสละครตอนนี้มาแรงจนฉุดไม่อยู่เลยจริงๆ บอกเลยว่า “แก้วกลางดง” เอาใจแฟนๆไปเต็มๆเลยจ้า

      โดยด้าน “สเตฟานี่ เลอร์ช” รับบทเป็น “หวาน” และ “ยูโด-ธรรม์ธัช ธารินทร์ภิรมย์” รับบทเป็น “เจตน์” ได้ออกมาเป็นตัวแทนของทีมงาน และนักแสดงเผยถึงความรู้สึกกับแฟนๆว่า “รู้สึกดีใจที่ทุกคนบอกว่าละครของเราเป็นละครผ่อนคลายสมอง ดูแล้วไม่เครียด และภาพยังสวยอีกด้วย ก็รู้สึกขอบคุณมากๆเลยค่ะ ซึ่งละครจะมีความเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆในตอนที่พระนางเข้ามาอยู่ในเมืองแล้ว ไม่ใช่แค่พระนางมันจะมีกลุ่มของเมียวดี พี่แจ็ค พี่ส้วม พี่เอ มาอยู่ด้วย ซึ่งสนุก และเรียกเสียงฮาจากแฟนๆแน่นอน ก็ขอฝากละครแก้วกลางดงของเราด้วยนะคะ”


 

     งานนี้จะเป็นอย่างไรต่อไป เมื่อเมียวดีและผองเพื่อน ต้องจากป่าไปอยู่ในเมืองจะเป็นเช่นไร จะเฮฮากันขนาดไหน และเมียวดีกับทรงเผ่าจะลงเอยกันแบบไหนติดตามได้ในละคร “แก้วกลางดง” ทุกวันศุกร์ เวลา 20.20 - 22.35น. เสาร์และอาทิตย์ เวลา 20.15 – 22.30 น. ทางช่อง 3 และ ช่อง 33 หรือติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ Ch3 Thailand