ทีวีตะลุยกองถ่าย 20 กรกฎาคม 2562 เวลา 22:02

"กาย-ศิวกร"หล่อเก่งพิสูจน์ฝีมือผ่าน 2 ซีรีส์น่าดู ออนแอร์ ส.ค.นี้

พิสูจน์ฝีมือเล่นซีรีส์จบไป 2 เรื่องแล้วสำหรับนักแสดงหนุ่มดาวรุ่ง "กาย" ศิวกร เลิศชูโชติ ล่าสุดในงานเปิดตัว ซีรีส์เรื่อง “3 Will Be Free สามเราต้องรอด” ก็ได้ทราบกำหนดวันออนแอร์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับเรื่องนี้ กายรับเป็น “ทัศน์” เพื่อนชิน (เต-ตะวัน) ที่ทำให้ตัวเอกได้เปิดโลก (แต่จะเป็นโลกแบบไหนต้องคอยติดตาม) ซึ่งงานนี้ที่ได้รับบท ผู้กำกับ โจ้-ทิชากร ภูเขาทอง เปิดเผยว่า เพราะเห็นรูป กาย จากในไอจี มีรูปลักษณ์ที่มีเสน่ห์ดึงดูด ตัวเนื้อเรื่องหลักจะคงมีกลิ่นอายชีวิตที่ตัวละครดำเนินเรื่องในสถานที่อโคจร เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ต้องติดตาม ทุกวันศุกร์ เวลา 21.45 น. ทางช่อง ONE31 และรับชมย้อนหลัง เวลา 23.00 น. ทาง LINE TV เริ่มวันศุกร์ที่ 9 สิงหาคมนี้

     สำหรับเรื่องที่ 2 กำลังรอออนแอร์คือ Endless Love รักหมดใจ ดัดแปลงจากซีรีส์ไต้หวัน นำแสดงโดย ลี ฐานัฐพ์ , วี วิโอเลต ส่วนกาย รับบทเป็นคุณหมอ เจ้าตัวยอมรับว่าเป็นบทที่ท้าทายเพราะห่างจากตัวเอง ต้องทำการบ้านเยอะ และบุคลิกตัวละคร เป็นคนนิสัยสุขุม นุ่ม ลึก ทำให้ต้องทำสมาธิก่อนเข้าฉาก อยากฝากให้ติดตามในเร็วนี้ๆ 


     ซึ่งจากทั้งสองเรื่องที่กล่าวมา เรื่องหนึ่งคือกำหนดออนแอร์ออกมาแล้วในเดือนที่เป็นวันคล้ายวันเกิดพอดี นับได้ว่าเป็นของขวัญให้ตัวเองได้เช่นกัน เพราะในเดือนสิงหาคมนี้ กาย มีโปรเจคที่จะทำบุญวันคล้ายวันเกิดร่วมกับแฟนคลับ สามารถติดตามได้ที่ IG: guysivakorn และร่วมเป็นกำลังใจให้กับซีรีส์ที่จะออนแอร์เร็วๆนี้