ทีวีตะลุยกองถ่าย 8 กรกฎาคม 2562 เวลา 22:04

“ฟิล์ม-ใบเฟิร์น”ถ่ายทอดความรักเหนือปาฏิหาริย์

ได้ฤกษ์ออนแอร์แล้วสำหรับละครรักโรแมนติก “ภูตพิศวาส” ที่งานนี้ได้พระเอกฮอต ฟิล์ม-ธนภัทร มาประกบนางเอกสาว ใบเฟิร์น-อัญชสา ที่จะมาถ่ายทอดเรื่องราวความรักเหนือปาฏิหาริย์ระหว่างมนุษย์และภูตสาว ซึ่งวันนี้เรามีเบื้องหลังฉากการเจอกันครั้งแรกของทั้งคู่ แบบไม่ธรรมดา เพราะทีมงานเนรมิตบรรยากาศใต้น้ำออกมาโรแมนติกสุดๆ

     เป็นฉากที่  มารุต(ฟิล์ม)  เดินทางมายัง  “หมู่บ้านแสงใต้”  เพื่อสืบหาตัวฆาตกรที่ฆ่าพ่อของตนในอดีต  ทำให้ได้เจอกับ  ดาว(ใบเฟิร์น)  ภูตสาวที่กำลังออกล่าเหยื่อ
     ฉากนี้ผู้กำกับ  หนึ่ง-ชัชวาล  ยกกองไปถ่ายกันไกลถึงน้ำตกเอราวัณ  จ.กาญจนบุรี  เมื่อทีมงานเนรมิตบรรยากาศแสงสีสวยงามสมใจจึงเรียกฟิล์มและใบเฟิร์นมาซักซ้อมคิวทันที  ฉากนี้เป็นการเจอกันครั้งแรกของทั้งคู่  ผู้กำกับจึงอยากให้ออกมาโรแมนติกประทับใจ  เลยจัดฉากให้ทั้งคู่เจอกันใต้น้ำ   ซึ่งฟิล์ม-ใบเฟิร์นได้ไปเข้าคอร์สเรียนดำน้ำกัน  เพื่อศึกษามูฟเม้นท์ท่าทางในน้ำออกมาสวยงาม  ช่วงซ้อมทั้งคู่ต้องดำผุดดำว่ายกันอยู่หลายรอบ  แถมยังต้องใช้ถังออกซิเจนเพื่อช่วยให้ฝึกการหายใจในน้ำ เมื่อพร้อมจึงเริ่มถ่ายทำกันทันที  เริ่มที่  ฟิล์มเดินทางมายังหมู่บ้านแสงใต้  แต่รถเกิดเสียหมอน้ำแตกอยู่อยู่กลางป่า  ฟิล์มเลยออกไปหาน้ำมาเติม   ระหว่างนั้นภูตสาวใบเฟิร์นที่กำลังออกล่าเหยื่อในคืนวันเพ็ญพอดี  และเห็นฟิล์มกำลังเดินอยู่ที่ริมธารน้ำ  ใบเฟิร์นจัดการก็เนรมิตบรรยากาศในป่าให้ออกมาให้สวยงามราวกับสรวงสวรรค์  จนฟิล์มตกอยู่ในภวังค์  จากนั้นใบเฟิร์นไม่รอช้าเข้ามาผลักฟิล์มร่วงหล่นลงไปในน้ำทันที  ระหว่างที่ฟิล์มกำลังตะเกียกตะกายเอาตัวรอดอยู่นั้น  ใบเฟิร์นก็ปรากฏตัวขึ้น  ฟิล์มเห็นใบเฟิร์นในชุดสีขาวพริ้วก็ตะลึงตาค้างกับความสวย  ใบเฟิร์นค่อยๆ ว่ายน้ำเข้าหาฟิล์ม  นาทีนี้ฟิล์มนิ่งราวถูกมนต์สะกด  ทั้งคู่ต่างจ้องตากันอยู่นาน...โดยฟิล์มหารู้ไม่ว่านี่เป็นเพียงแผนล่อเหยื่อของดาวเท่านั้น 
 
 
     ห้ามพลาดชมความรักเหนือปาฏิหาริย์ระหว่างพระเอก  ฟิล์ม-ธนภัทร  และ  ใบเฟิร์น-อัญชสา  ฉากนี้ได้ในละครรักโรแมนติก  “ภูตพิศวาส”  คืนวันอังคารที่  9  กรกฎาคมนี้  เวลา  20.10น.  ทางช่องวัน31