ทีวีตะลุยกองถ่าย 29 พฤศจิกายน 2561 เวลา 12:05

"สายไหม" รับเลยว่าเกร็งต้องขี่ม้าเพื่อถ่ายแบบ ดีที่ 2 หนุ่ม "ปีเตอร์-เพื่อน" คอยเชียร์

เป็นละครทีมีม้าเป็นตัวนำเรื่อง ทำให้พระนางในละครได้มีโอกาสขี่ม้า สำหรับละครเรื่อง “รักพลิกล็อก” ของผู้จัด ติ๊ก-กัญญารัตน์ จิรรัชชกิจ กำกับการแสดงโดย สรัสวดี วงศ์สมเพ็ชร โดยล่าสุดนางเอก สายไหม-มณีรัตน์ ศรีจรูญ ก็ได้มีโอกาสขี่ม้าด้วย ทำเอาตื่นเต้นและเกร็งทีเดียว

     โดยเป็นตอนที่บริษัทของพาทิศ(ปีเตอร์ เดนแมน)ยกทีมไปถ่ายแบบหนังสือที่อาชาคลับ โดยตอนแรกมีอรจิรา(อัมราภัสร์ วรรธนะกุล)เป็นนางแบบ แต่ถึงหน้างานอรจิราเรื่องเยอะ อ้างว่าชุดไม่สวย ไม่ยอมถ่ายแบบ พาทิศจึงตัดสินใจให้ศรุดา(สายไหม)ถ่ายแบบแทน เพื่อแก้ปัญหา ซึ่งศรุดาก็สวยสง่าในชุดราตรีกับม้า ทำเอาสองหนุ่มที่หลงรักทั้งพาทิศ และ กิตติพัศ(เพื่อน คณิน ชอบประดิถ)ยิ้มปลื้มว่าสวยงามมาก ขณะที่อรจิราหมั่นไส้จะมาหาเรื่องอีก พาทิศต้องมาห้ามอีก

     ฉากนี้ถ่ายทำกันที่วีอาร์ คลับ เป็นสนามม้าใหญ่โตสวยงามมาก ฉากนี้สายไหมค่อนข้างเกร็งและตื่นเต้นเป็นพิเศษ เพราะไม่ได้ซ้อมขี่ม้าอะไรมากนัก แถมชุดก็จัดใหญ่จัดเต็ม ขี่ม้าลำบาก แต่ทางผู้กำกับ พี่นาย บอกว่าหาม้าที่เชื่องที่สุดมาให้ ไม่ต้องห่วงอะไร รับรองไม่เป็นปัญหา ปีเตอร์ กับ เพื่อน ก็ช่วยเชียร์อัพว่าสายไหมสบายอยู่แล้ว เจ้าตัวเลยฮึด ยอมขึ้นม้าถ่ายแบบ ดูสวยงาม เพื่อนรีบบอกเทคนิคว่าสายไหมต้องไม่กลัวม้า จะได้คุมอยู่ สายไหมขี่ม้าถ่ายแบบรอบสองรอบก็ผ่านฉลุย ทีนี้ตอนลงจากหลังม้า ก็ต้องมาปะทะกับสาวมิ้ม เชิดๆ เริ่ดๆกันไป ไม่มีปัญหา ก็ถือว่าเป็นฉากยาก แต่ก็เป็นฉากประทับใจของสายไหมในละคร

 

    ติดตามชมฉากถ่ายแบบสวยงามฉากนี้ได้ในวันศุกร์ที่ 30 พฤศจิกายนนี้ เวลา 20.15 น.ช่อง 3HD ช่อง 33