ทีวีตะลุยกองถ่าย 27 พฤศจิกายน 2561 เวลา 14:00

"ติ๊ก กัญญารัตน์" กับบทบาทผู้จัดใหม่ป้ายแดง "ละครรักพลิกล็อก" พร้อมจัดเต็มความสนุก น่ารัก สไตล์เอเชียน

เป็นนักแสดงและพิธีกรสาวสวยมากฝีมือ “ติ๊ก-กัญญารัตน์” ที่ตอนนี้หันมาชิมลางบทบาทใหม่ ในฐานะผู้จัดละครเรื่องแรก “รักพลิกล็อก” ซึ่งตอนนี้กำลังออนแอร์ให้ผู้ชมได้รับชมความสนุก ความน่ารักทุกคืนวันศุกร์ เสาร์ และ อาทิตย์ ทางช่อง 3

      “ละครรักพลิกล็อกเป็นอีกหนึ่งความแปลกใหม่ มีทั้งควาน่ารักกุ๊กกิ๊ก โรแมนติก ที่ตัวละครมีการพลิกไปพลิกมา ตอนแรกรักกับคนนี้ตอนหลังไปรักกับคนนั้น เราทำเองเรารู้สึกสนุกกับมันมากๆ เรื่องนี้เป็นบทที่มาจากนิยายของจ๊อกกี้เจ้าหัวใจ (เทพิตา) ที่นำมาดัดแปลงและเปลี่ยนชื่อนิดนึงค่ะ เพื่อทำให้เข้ากับยุคสมัยมากขึ้น การทำละครเรื่องนี้ตอนถ่ายทำไม่ได้รู้สึกกดดันนะคะ เราจะมากดดันตอนละครจะออนแอร์มากกว่า ไม่รู้ว่าสิ่งที่นำเสนอออกไปจะถูกใจผู้ชมไหม แต่เราก็อยากให้ผู้ชมลองชมผลงานของเรา ได้เห็นในสิ่งที่เราตั้งใจที่จะนำเสนอ อยากให้ทุกคนชอบและรักละครเรื่องนี้เหมือนที่เรารัก ติ๊กขอฝากละคร รักพลิกล็อกกับผู้ชมทุกคนด้วยนะคะ เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่เนื้อเรื่องเบาสบายไม่เครียดและจะทำให้ผู้ชม  มีความสุข อมยิ้มไปกับความน่ารักครั้งนี้ค่ะ”

     ติดตามชมความสนุกและเป็นกำลังใจให้กับผู้จัดคนสวย “ติ๊ก-กัญญารัตน์” กับละครเรื่องแรก“รักพลิกล็อก” ทุกคืนวันศุกร์ เวลา 20.00-23.00 น. และวันเสาร์-วันอาทิตย์ เวลา 20.15-22.45 น. ทางช่อง 3, ช่อง 33 และ ทาง Application Ch3 Thailand