ทีวีตะลุยกองถ่าย 16 พฤศจิกายน 2561 เวลา 13:12

"มิน พีชญา" ชวนลุ้นบทสรุปความรัก-ความแค้น ในละคร "นางทิพย์"

ทุ่มเทถ่ายทอดเรื่องราวความดราม่าปะทะอารมณ์ และความขื่นขมปมรักสามเศร้าเคล้าน้ำตา มาให้แฟนละครได้ชมกันพักใหญ่ แต่พอใกล้ถึงตอนจบก็ทำเอานางเอกสาว มิน-พีชญา วัฒนามนตรี หรือ เจ้าฟ้าทิพฉาย จากละคร “นางทิพย์” ทาง ช่อง 7HD ใจหาย เพราะ มิน บอกว่าละครเรื่องนี้ถือเป็นอีกหนึ่งผลงานการแสดงที่เจ้าตัวภูมิใจ และไม่อยากให้ทุกคนพลาดตอนสุดท้าย

      งานนี้จะมีเซอร์ไพรส์หรือไม่ มิน เล่าให้ฟังว่า “ขอบคุณแฟนๆ ทุกคนที่ติดตามชมละครเรื่องนี้นะคะ นอกจากมินแล้ว นักแสดงทุกคน และทีมงานต่างก็ทุ่มเทเต็มที่ เผื่อสร้างผลงานดีๆ ออกมาให้แฟนๆ ได้ชมกัน ตอนนี้หลายคนต่างก็ลุ้น และถามมินเยอะมากว่าสุดท้ายแล้วเรื่องราวความรักของ เจ้าฟ้าทิพฉาย นางฟ้ารวิปรียา (ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์ วัชรตระกูล) และ ภาธร (อ๋อม-อรรคพันธ์ นะมาตร์) จะลงเอยยังไง ใครจะได้คู่กับใครกันแน่ อยากรู้กันล่ะสิ มินไม่สปอยล์ดีกว่า (ยิ้ม) แต่รับรองว่าเป็นตอนจบที่หลายคนคาดไม่ถึง และไม่ใช่แค่เรา 3 คนนะคะ ยังมี ปริตตา (มุกดา นรินทร์รักษ์) กับ ทินเทพ (ไต้ฝุ่น-ตากเพชร เลขาวิจิตร) ที่มีเรื่องราวเกี่ยวพันกันด้วย อยากให้ทุกคนติดตามตอนจบกันเยอะๆ นะคะ”

     ติดตามชมตอนจบ! ละคร “นางทิพย์” ได้ใน วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายนนี้! เวลา 20.30 น. ทาง ช่อง 7HD กด 35 และ Facebook LIVE ทาง Ch7HD หรือรับชมละครย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV