ทีวีตะลุยกองถ่าย 11 ตุลาคม 2561 เวลา 15:23

"ปราง" ร่วมแจม "น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์" ก่อนปิดฉากจบการศึกษา!!!

พูดแล้วก็แอบมีใจหายเบาๆ เมื่อละคร “น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์” ที่อยู่กับเรามาเนิ่นนานกว่า 20 ปี กำลังจะถึงคราวจบการศึกษาจริงๆ แล้ว งานนี้บอสใหญ่ “พี่หน่อง-อรุโณชา” แห่งค่าย “บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น” จึงจัดทำ 2 ตอนสุดท้ายเพื่อเตรียมปิดฉากไว้อย่างครบรส ไม่ว่าจะเรื่องวุ่น มิตรภาพ และความซาบซึ้ง ที่รับประกันได้ว่าจะตรึงใจคนดูที่ติดตาม “น้องใหม่ฯ มาตลอดกว่า 20 ปีแน่นอน

     และใน 2 ตอนสุดท้ายนี้ ยังได้รับเกียรติจากรุ่นพี่อย่าง “ปราง-กัญญ์ณรัณ” ที่รับบท “หลิน” มาร่วมแจมอีกด้วย โดยเรื่องราวในตอนของวันเสาร์ที่ 13 ตุลาคมนี้ ก็ยังคอนเซปต์เรื่องวุ่นๆ เช่นเคย เมื่อวันจบการศึกษาใกล้เข้ามา น้องใหม่ฯ ทุกคนเริ่มเครียดว่าจะได้เรียนตามที่ตัวเองต้องการหรือเปล่า มารีน่า (มารีน่า-ศดานันท์) ตัดสินใจจะเรียนร้องเพลงที่ต่างประเทศ ส่วน ปราบภัย (บีม-ปภังกร) ที่ยังไม่รู้ว่าจะเรียนอะไรเสียใจที่จะต้องห่าง “มารีน่า” แต่ก็ต้องยอมรับว่าทุกคนต่างมีความฝันของตัวเอง

     ด้าน เจนนี่ (เจด-ศลิษา) มุ่งมั่นตั้งใจทำพอร์ทรายงานข่าวเพื่อส่งเข้าคณะนิเทศน์ฯ  หลิน (ปราง-กัญญ์ณรัณ) ซึ่งมาบริจาคเงินให้โรงเรียนตามปกติ เดินผ่านมาจึงช่วยแนะนำด้วยและเสนอว่าน่าจะทำเรื่องที่สร้างสรรสังคม   ขณะเดียวกันมีคนจ้างให้ “ปราบภัย” ล้มมวยแต่เขาไม่อยากทำเพราะมวยเป็นสิ่งที่เขารัก  และการแข่งครั้งนี้จะต้องส่งพอร์ทซึ่งเขาจะแพ้ไม่ได้ “เจนนี่” รู้เรื่องนี้จึงขอสัมภาษณ์และเผลอกดส่งคลิปผิด  “หลิน” เตือนให้ปราบภัยระวังตัว และสุดท้ายสิ่งที่ “หลิน” เตือนก็เป็นความจริง เมื่อ “ปราบภัย” ถูกยิง!!!!

     แม้ว่า “ปราง” จะเคยมีแวปมารับเชิญบ้าง แต่การรับเชิญครั้งนี้กลับพิเศษกว่าครั้งไหนๆ เพราะมันคือการปิดฉากน้องใหม่ฯ จริงๆ ที่ทำเอาสาวปรางถึงกับใจหายไม่น้อย และแม้กระทั่งน้องๆ ทุกคน ทีมงาน หรือผู้กำกับอย่าง “พี่พุ-เหมันต์ เชตมี” เอง การถ่ายทำในครั้งนี้จึงเป็นอะไรที่พิเศษ ความตั้งใจมีเกินร้อย เพื่อจะถ่ายทอดการจบการศึกษาจริงๆ ที่จะกลายเป็นความทรงจำที่สวยงามตลอดไป ก่อนจบเรื่องราวจะสนุก เข้มข้น ชวนให้วุ่นแค่ไหน ติดตามชม "น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์ เดอะซีรีส์" ตอน ”Farewell....วันสุดท้าย  ” เวลา 09.15 น. ทางช่อง 3 HD และ ทาง Line TV เวลา 10 โมงตรง