บุพเพสันนิวาสแฟนมีตติ้งฯ "โป๊ป-เบลล่า"กระตุกต่อมจิ้น ออเจ้ากรี้ด!ฮอลล์แตก

เรียกได้ว่าทำเอาเหล่าพลพรรคออเจ้าฟินไปตามๆกัน สำหรับวาไรตี้คอนเสิร์ตที่มีชาตินี้ชาติเดียว "บุพเพสันนิวาสแฟนมีตติ้ง จะกี่ภพชาติก็ขาดเธอไม่ได้" ที่จัดขึ้นเมื่อวันศุกร์ที่ 5 ตุลาคม 2561ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน โดยทางไทยทีวีสีช่อง 3 ร่วมกับบรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น เนรมิตรคอนเสิร์ตสุดตระการตา ส่งต่อความฟิน และความประทับใจให้เหล่าออเจ้ารวมตัวเหล่านักแสดงบุพเพสันนิวาส ละครที่สร้างปรากกฎการณ์ที่สุดแห่งปี

     นำทีมโดย พี่หมื่น “โป๊ป-ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ” และแม่หญิงการะเกด “เบลล่า-ราณี แคมเปน” , ปั้นจั่น-ปรมะ อิ่มอโนทัย, ปราง-กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล, หลุยส์ สก็อตต์, ซูซี่-สุษิรา แอนจิลีน่า แน่นหนา, ก๊อต-จิรายุ ตันตระกูล พร้อมด้วยแก๊งบ่าวสุดฮอตไอ้จ้อยหรือโมสต์ -วิศรุต หิมรัตน์, แอ๊ว -อำภา ภูษิต, หยา-จรรยา ธนาสว่างกุล มาเสิร์ฟความฟิน จิ้นฮากระจาย คุ้มค่าการรอคอยของแฟนละครทุกคน 

     แถมยังมีช็อตเด็ดชวนขนลุก เมื่อพี่หมื่นโป๊ปจุ๊บปากกับหมื่นเรืองหรือ ปั้นจั่น ทำเอาแฟนคลับกรี๊ดฮอลล์แทบแตก 

     นอกจากเหล่านักแสดงในเรื่องยังได้เหล่าศิลปินเจ้าของบทเพลงประกอบละครบุพเพสันนิวาสตัวจริงเสียงจริงพาเหรดมาร่วมปล่อยพลังเสียงกันสุดฝีมือผสานไปกับวงออเครสต้าและวงดนตรีไทย นำโดย ไอซ์ ศรัณยู, ลิเดีย ศรัณย์รัชต์, พีท พล และแนน วาทิยา อีกทั้งยังได้แขกรับเชิญสุดเซอร์ไพรส์มาเสิรมทัพอย่าง  บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ , เคน-ภูภูมิ พงค์ภาณุภาค ,คิงก่อนบ่ายฯและ กาละแมร์ -พัชรศรี เรียกว่าโชว์บนเวทีมีครบรสตลอด 3 ชั่วโมงงทำเอาแม่นาย หน่อง - อรุโณชา ถึงกับยิ้มแก้มปริ ที่ได้เห็นรอยยิ้มของเหล่าออเจ้าทั้งหลาย

     นอกจากความประทับใจที่เหล่านักแสดงในเรื่องมอบให้แล้ว แฟนๆ ออเจ้าที่ซื้อบัตรครั้งนี้ยังได้อิ่มบุญกันต่อ เพราะรายได้ส่วนหนึ่งยังได้ร่วมทำบุญให้กับมูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ และศูนย์รับบริจาคอวัยวะ สภากาชาดไทยอีกด้วย