ทีวีตะลุยกองถ่าย 26 กรกฎาคม 2561 เวลา 18:15

"คิว วงฟลัวร์" ถ่ายทอดเพลง "ไม่เคยลบเลือน" ประกอบซีรีส์ "ตี๋ใหญ่ 2ฯ"...ซึ้ง กินใจ!!

กระแสแรงเกินคาด สำหรับซีรีส์ "ตี๋ใหญ่2 ดับ เครื่อง ชน" ที่ออกอากาศทางช่อง "MONO29" (โมโนทเวนตี้ไนน์) เวลา 15.00 น.ทุกวันอาทิตย์ อยู่ในขณะนี้ ล่าสุดได้ปล่อยเอ็มวีเพลง "ไม่เคยลบเลือน" เพลงประกอบซีรี่ส์ ที่ได้นักร้องคุณภาพอย่าง "คิว-สุวีระ บุญรอด" หรือ "คิว วง ฟลัวร์" มาถ่ายทอดอารมณ์ ความรู้สึกของความเจ็บปวดของที่ต้องสูญเสียคนรักอย่างไม่มีวันกลับของ "ตี๋ใหญ่"(สมชาย เข็มกลัด) ได้อย่างซึ้งกินใจ

      "ได้มาร้องเพลง "ไม่เคยลบเลือน" เพราะพี่พีธ พีระ เป็นคนชักชวนมาครับ พอได้มาฟังและดูตัวอย่างซีรีส์รู้สึกว่านี่มันไม่ใช่โปรดักชั่นที่เราเคยเห็นจากซีรีส์ในประเทศไทย เรากล้าพูดเลย  ตอนที่อัดเพลงครั้งแรกซีรีส์ยังไม่ออก  พอเราได้ดูตัวอย่าง รู้สึกโปรดักชั่นเบอร์นี้เลยเหรอ ดาราแต่ละคนกล้าพูดเลยว่ามันกระทบกับใจที่ต้องดู  เพลงนี้จะออกร็อคแบบที่เข้ากับซีรีส์ มีความเป็นนักเลงอยู่ ผมว่ามันเหมาะสมกับตัวละคร กับคำว่า "ตี๋ใหญ่"  ดนตรีหรือเนื้อหาเมโลดี้มันต้องมาทางนี้ ร้องด้วยความห้วงคำนึงของพระเอกที่มันผ่านอะไรบ้าง รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่เสียงของเราถูกประกอบในซีรีส์นี้ ก็ดีใจครับ  พอได้รับโจทย์มา ก็อ่านเนื้อฟังเพลงฟังดนตรี เรื่องราวในความคิดของผม ผมว่าตัวละครมีความทรงจำในอดีต ก็ตรงตามตัวเนื้อเรื่องสุดท้ายแล้วที่สิ่งเราต้องการที่สลัดออกจากหัวไปไม่ได้คือความที่เราคำนึงถึงความรักกับผู้หญิงสักคนที่เรานึกถึงอยู่เสมอ ที่ไม่สามารถลบเลือนไปจากใจได้  การถ่ายทอดเราก็ทำหน้าที่ของเรา การร้องในแบบของเราให้ดีที่สุดที่เราจะทำได้ ถ้าคนฟัง แล้วนึกถึงซีรีส์เรื่องนี้ ภาพพี่เต๋าขึ้นมา ภาพฉากในซี่รีส์ขึ้นมา  ก็คือเราได้ทำหน้าที่ของเราสำเร็จแล้ว  ก็ฝากติดตามเพลงและเอ็มวี "ไม่เคยลบเลือน" ทางช่องโมโนทเวนตี้ไนน์ และเพจโมโนทเวนตี้ไนน์ไทยซีรีส์ครับ"

     ติดตามชม "ตี๋ใหญ่2 ดับ เครื่อง ชน" ทุกวันอาทิตย์ เวลา 15.00 น. ได้ทางช่อง "MONO29"(โมโนทเวนตี้ไนน์)และติดตามเพลงและเอ็มวี "ไม่เคยลบเลือน" ที่เฟซบุคเพจ MONO29 Thai Series