ทีวีตะลุยกองถ่าย 12 กรกฎาคม 2561 เวลา 13:40

เข้าขากันสุดๆ "ขวัญ-พอร์ช" ไม่ผิดหวังแฟนละครสายจิ้น ฉากล้วงกางเกง ชิวชิว

เริ่มตอนแรกไปก็ฮาครบรสกับละครคอมเมดี้กลิ่นอายความรัก “แม่สื่อปากร้าย ผู้ชายรสจัด” ของกันตนา ทางช่อง 7 ที่เรื่องนี้แม้จะเป็นเรื่องที่ 2 ที่มาจับคู่ของพอร์ช-ขวัญ แต่ความเคมีตรงกันนั้นสุดจะบรรยาย เพราะเรื่องนี้ต้องเล่นรับส่งมุขกันแบบไม่มีใครยอมใคร ซึ่งทีมงานแอบกระซิบว่าไม่ใช่เรื่องยากเลย เพราะนอกจากความมืออาชีพแล้ว คู่นี้เขายังเข้าขาเข้ามุขกันได้ไหลลื่น เรียกว่าแฟนๆที่รอจิ้นไม่มีผิดหวังแน่นอน อย่างฉากที่เก็บมาให้ชมก็เป็นฉากน่ารักๆ ที่จะบอกว่าคู่นี้เขาแสบไม่แพ้กันเลย

     ด้วยความตื้อเก่ง ในที่สุด แดนสุข (พอร์ช ศรัณย์) ยอมตกลงไปออกเดทตามตารางนัดของแม่สื่ออย่าง กลิ่นจันทร์(ขวัญ อุษามณี) แล้ว กลิ่นจันทร์ก็เดินหน้าแผนต่อไปทันทีด้วยการจับแดนสุขติวเข้มก่อนเดทจริง กลิ่นจันทร์ลงทุนแปลงโฉมแต่งตัวเซ็กซี่เลียนแบบคู่เดทที่กลิ่นจันทร์จัดหามาให้แดนสุข แดนสุขได้แต่ขำในความลงทุนของกลิ่นจันทร์ บอกกลิ่นจันทร์มีแต่จะทำให้เซ็กส์เสื่อม แต่ที่ลงทุนกว่านั้นกลิ่นจันทร์ขอเช็คทุกสัดส่วน และขอจัดการกับการแต่งตัวของแดนสุขแบบถึงเนื้อถึงตัว จนแดนสุขวิ่งหนีบขาร้องขอกางเกงรอบร้านอย่างชุลมุน ทำเอาป้าใจดี(ก้อย ศิรินุช) ถึงกับตกใจว่าสองคนนี้ทำอะไรกันกลางวันแสกๆ

     ฉากนี้เรียกว่าถ้าไม่ซี้กันจะเล่นไม่ลื่นก็เป็นได้ แต่ด้วยความซี้ปึกนอกจอ ทำเอาพอผู้กำกับนับเดินกล้อง ขวัญ อุษามณี ก็เดินหน้าวิ่งล้วงควักทึ้งดึงเสื้อกางเกงหนุ่มพอร์ชทันที พอร์ชก็ร้องโอดโอยวิ่งหนีรอบร้าน ดึงกันไปมาอยู่นานท่าผู้กำกับจะดูเพลินจนทั้งคู่หลุดขำกันออกมาถึงสั่งคัท หนุ่มพอร์ชบอกว่าจะไม่ไหวล่ะเพราะสาวขวัญเล่นดึงจริงคือจะยื้อต้องใช้พลังเยอะมากดึงสู้ ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อเพราะหนุ่มพอร์ชตัวชุ่มไปด้วยเหงื่อ  แต่คัทเดียวคงไม่พอกับภาพให้คนดูได้จิ้นแบบถึงรสถึงอารมณ์ ผู้กำกับจึงสั่งไปวิ่งดึงกันมาใหม่คัทสอง งานนี้ต้องมาลุ้นกันในละครว่าสาวจัดรักจอมตื้อ กับผู้ชายปากร้ายจอมดื้อใครจะยอมอ่อนข้อให้ใครก่อน แต่นี่แค่เริ่มต้นความสนุกเท่านั้นต้องติดตาม  “แม่สื่อปากร้าย ผู้ชายรสจัด” ฉากนี้ในวันศุกร์ที่ 13 กรกฎาคมนี้ เวลา 20.05 น. ทางช่อง 7HD กด35 ...