ทีวีตะลุยกองถ่าย 11 กรกฎาคม 2561 เวลา 12:41

"เมย์" หน้าชา!! ถูก "พิตต้า" บุกตบกลางฟิตเนส

ความรักของ เมย์ พิชญ์นาฏ ใน คลับฟรายเดย์เดอะซีรี่ส์ 10 ตอน “เหตุเกิดจากความรู้สึกผิด” ช่อง GMM25 ไม่ค่อยจะราบรื่น เพราะถึงจะตัดสินใจทิ้งแฟนเด็กอย่าง ทอย ปฐมพงศ์ ไปหา เจสัน ยัง ก็ยังมีอุปสรรค เพราะดันกลายเป็นเมียน้อย จนถูกเมียหลวงอย่าง พิตต้า โผล่มาอาละวาดตบตี จนเมย์หน้าชาน้ำตาตกในกันเลยทีเดียว

     ผู้กำกับ หนุ่ย ศุทธสิทธิ์  เดชอินทรนารักษ์ เรียกทั้ง 3 คน เมย์, เจสัน, แพท  มาบรีฟซ้อมคิวตบ ต่อบทกันอย่างละเอียด  งานนี้คิวตบระหว่างเมย์กับพิตต้าซ้อมกันแป๊บเดียวก็คล่อง  พร้อมถ่าย เริ่มที่ เมย์กำลังจะเดินออกจากฟิตเนส ก็ถูกพิตต้าเดินพุ่งเข้ามาตบจนเมย์หน้า  แล้วก็ตะโกนด่าเมย์เสียงดังว่า หน้าด้านแย่งชอบแย่งสามีคนอื่น  ทำเอาเมย์ตกใจทำอะไรไม่ถูก แต่ก็พยายามตั้งสติหันกลับมาเถียงพิตต้าว่า เจสันมายุ่งกับตนเองไม่ได้ไปบังคับ พิตต้าได้ยินก็ยิ่งของขึ้นจะพุ่งเข้าไปตบเมย์อีกรอบ แต่เจสันที่ตามมาทันก็รีบเข้าไปแยกทั้งสองคนออกจากกัน เจสันพยายามดึงพิตต้าออกมาจากเมย์  พิตต้าได้ทีหันไปทุบเจสันด้วยความแค้น เจสันบอกให้พิตต้าใจเย็นๆ แต่พิตต้าไม่ฟังหันมาด่าเมย์อีกรอบ ว่าเป็นมือที่สามเป็นเมียน้อยไม่อายชาวบ้าน จนเมย์ทนไม่ไหวตอกกลับว่าพิตต้า สามีไม่รักถึงต้องวิ่งไปหาคนอื่น  งานนี้พิตต้าเลยพุ่งเข้าไปตบเมย์อีกรอบ  กว่าเจสันจะดึงพิตต้าออกไปได้ เมย์ก็ปากแตกไปแล้ว

     ตามชมฉากนี้ได้ใน คลับฟรายเดย์เดอะซีรี่ส์ 10 ตอน “เหตุเกิดจากความรู้สึกผิด”  คืนวันเสาร์ที่ 14 กรกฎาคมนี้ เวลา 20.30น. ทางช่อง GMM25