ทีวีตะลุยกองถ่าย 1 กรกฎาคม 2561 เวลา 13:21

โดน "แต้ว" ทั้งตบหน้ารัวๆ ทั้งด่า "เจมส์ จิ" เจ็บ จนพูดไม่ออก ขู่จูบคืน

ออกอากาศไปได้สองตอนก็ฉะกันได้เจ็บแสบ ไม่มีใครยอมใคร สำหรับพระนาง เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข และ แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ ในละครรสแซ่บ “เกมเสน่หา” ของผู้จัด หทัยรัตน์ อมตวณิชย์ กำกับการแสดงโดย ชุดาภา จันทเขตต์

 

   และคิวนี้ก็มาฉะกันต่อ แรงต่อแรงเชียว โดยเป็นตอนที่เหมือนชนก(แต้ว ณฐพร)รู้ความจริงว่า ลัคนัย(เจมส์ จิ) แอบพาเธอไปนอนในห้องของเขาตอนที่เมา โดยไม่ฟังเหตุผลอะไรทั้งสิ้น เหมือนชนกปริ๊ดแตกตบตีด่าว่าลัคนัย แบบไม่มียั้ง ด่าว่าด้วยถ้อยคำดูถูกเหยียดหยาม เอาถังขยะเทใส่อีก ลัคนัยไม่อยากต่อร้องต่อเถียงด้วย แต่บอกว่าถ้าคราวหน้ามาตบแบบนี้อีก จะจูบตอบกลับซะเลย

     ฉากนี้ถ่ายทำกันที่โรงแรมโซฟีเทล หัวหิน เป็นฉากดราม่าพระนางที่เชือดเฉือนอารมณ์กันสุดสุด บทก็ยาวด้วย  สาวแต้ว มาเคาะประตูห้องเจมส์ พอเห็นหน้าปั๊ปไม่พูดพล่ามทำเพลง เข้าไปตบตีอย่างรัวๆ เอาถังขยะเทใส่อีก ทั้งตบทั้งด่า ไม่มีออมแรงเลยตอนซ้อมตีไม่ค่อยแรงมาก แต่พอเอาจริง เจมส์ บอกให้เต็มที่ แต้วก็เต็มที่จริงๆเลยแหละ ตบดังมาก เสียงดังแบบตกใจกันทั้งกอง แถมหน้าเจมส์ แดงอ่ำ ตั้งแต่หน้าลงมาถึงคอทันที และด้วยเหตุที่บทพูดยาวมาก เทกสองเทกไม่ผ่าน นับรวมๆน่าจะ 5 เทกได้ เพราะฉะนั้นเจมส์ก็เลยโดนตบจริงแบบรัวๆ ถ่ายเสร็จถามเจมส์ว่าเจ็บมั้ย เจ้าตัวถึงกับพูดไม่ออก แต่ยอมรับว่าเจ็บมาก แต้วถึงขนาดยกมือขอโทษเลย สงสารเจมส์ค่ะ ถือเป็นฉากมาราธอนที่ถ่ายทำกันนานมาก ตอนท้ายเจมส์ก็เลยพูดอย่างจริงจังมากๆว่า “คราวหน้าคุณตบ ผมจะจูบ” ไม่ต้องบรรยายกันแล้วกับฉากนี้ 

โดนตบจริงหลายเทค "แต้ว" ยกมือไหว้ "เจมส์" บอกสงสาร

     อยากรู้ว่าแซ่บขนาดไหน เจมส์โดนแต้วตบรุนแรงแค่ไหน ตามชมในละคร “เกมเสน่หา” วันจันทร์ที่ 2 กรกฎาคมนี้ เวลา 20.20 น.ช่อง 3 HD  ช่อง 33