ทีวีตะลุยกองถ่าย 27 มิถุนายน 2561 เวลา 16:16

"นีน่า" ทุ่มสุดตัว ขึ้นคร่อม-ประกบปาก "กัน" เพื่องานสมจริง ในซีรีส์"ตี๋ใหญ่ 2ฯ"

ทุ่มเทกับบทบาทการแสดงสุดตัว นักแสดงน้องใหม่ "นีน่า นิชนารถ พรหมมาตร" รับบท "ไผ่หวาน" สาวติดยางอมแงมจนต้องมาเป็นนกต่อให้กับ "แรม" (ปราโมทย์ แสงศร) เพื่อแลกกับยา ในซีรีส์ "ตี๋ใหญ่ 2 ดับ เครื่อง ชน" ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 15.00 น.ทางช่อง "MONO29" (โมโนทเวนตี้ไนน์) อยู่ในขณะนี้ ด้วยบทบาทที่แรง และท้าทาย โดยเฉพาะซีนที่ต้องพี้ยาจนไม่ได้สติ ถึงกับขึ้นคร่อม ประกบปากกับ "กัน-รัชชานนท์ เรือนเพ็ชร์" งานนี้ "นีน่า" จึงต้องสลัดความเขินที่มีอยู่ สวมบทบาทที่ได้รับมอบหมายอย่างเต็มที่เพื่อให้การถ่ายทำออกมาสมจริงมากที่สุด

     โดยที่มาของซีนดังกล่าวเป็นฉากที่ "ไซเรน" (กัน รัชชานนท์) ไข้ขึ้นสูงตัวสั่นจนเพ้อ  "ไผ่หวาน" (นีน่า) จึงอยากให้ไซเรนรู้สึกสบายขึ้นจึงอมควันยาไอซ์ไว้เต็มปากและปล่อยควันเข้าไปที่ปากของ "ไซเรน" ที่มีอาการครึ่งหลับครึ่งตื่น  เพ้อเห็นหญิงสาวคนรัก จน "ไผ่หวาน" ต้องยอมให้ "ไซเรน" กอดนิ่งๆ แทนการปลอบใจ

     ฉากดังกล่าว ทีมงานถ่ายทำกันที่โรงแรมย่านสุขุมวิท โดยเซ็ทเป็นห้องของ "กัน"  เริ่มถ่ายเจาะฉากแรกระหว่างที่ "กัน" ต้องนอนดิ้นทรมานเพราะพิษไข้ ฉากแรกผ่านฉลุย แต่พอมาต่อที่ฉากไฮไลท์ที่ "นีน่า" ต้องอมควันแล้วมาปล่อยที่ปากของหนุ่มกัน  ความที่เป็นนักแสดงน้องใหม่ ระหว่างถ่ายทำ จึงเกิดออกอาการเขินและหลุดขำออกมา แถมพื้นที่ห้องจำกัด มุมกล้อง และภาพออกมายังไม่ถูกใจ ผู้กำกับฯ "ปีเตอร์"(นพชัย ชัยนาม) จึงถูกสั่งเทครัวๆ  จึง ให้"นีน่า" และ "กัน" พักทำสมาธิพักใหญ่ จากนั้นจึงเริ่มถ่ายต่อ  งานหนักตกอยู่ที่ "นีน่า"ที่ต้องพยายามควบคุมควันที่ปล่อยออกมาจากปากให้สมูท ก่อนจะก้มลงไปปล่อยเข้าไปในปากของ "กัน" ที่กำลังเพ้อเพราะพิษไข้ จนได้ภาพสมใจผู้กำกับฯ  หลังถ่ายจบ "นีน่า" เผยให้ฟังว่า  "หลายเทคมากค่ะ  เป็นฉากที่ยากสำหรับนีน่า คือด้วยอากาศที่ค่อนข้างร้อน ต้องเล่นกับควันซึ่งเราไม่ถนัด บวกกับจังหวะบล็อคกิ้ง ที่ต้องขึ้นคร่อม ประกบปากกับพี่กัน  จริงๆ ก็รู้จักกับพี่กันอยู่แล้ว แต่ก็รู้สึกเขินค่ะ สมาธิหลุด แต่หลังจากทำสมาธิแล้ว ก็เกิดแรงฮึดและพยายามสลัดความเป็นเราออกไป เพื่อให้เข้าถึงบทบาทตัวไผ่หวาน ให้ได้สมบทบาทมากที่สุด  ฝากติดตามชมด้วยนะคะ"

     ทุ่มเทกับบทบาทขนาดนี้ ฉากนี้จะออกมาได้สมจริงขนาดไหน ติดตามได้ในซีรีส์ "ตี๋ใหญ่ 2 ดับ เครื่อง ชน" วันอาทิตย์ที่ 1 ก.ค.นี้ เวลา 15.00 น.  ทางช่อง "MONO29"(โมโนทเวนตี้ไนน์)