ทีวีตะลุยกองถ่าย 4 มิถุนายน 2561 เวลา 10:47

"บี น้ำทิพย์" ปรี๊ดแตก!! ฉะ!! "มารี" ไร้มารยาท ลั่น "ของของใคร ใครก็หวง"

ออกอากาศไปแค่ไม่กี่ตอน ละครดราม่าสุดเผ็ดร้อน “เมีย2018” ก็ส่งฉากแซ่บออกมาเอาใจคอละครกันซะแล้ว!! กับฉากที่นางเอกสาวบี-น้ำทิพย์ เริ่มทนพฤติกรรมของรุ่นน้องอย่าง มารี เบรินเนอร์ ไม่ไหวจึงเกิดอาการปรี๊ดแตก ถึงขั้นด่ามารีว่า “ไร้มารยาท” !! จะดุเด็ดเผ็ดมันส์ขนาดไหน? ไปชมเบื้องหลังฉากนี้กันเลย

     ฉากนี้ ผู้กำกับสันต์  ศรีแก้วหล่อ ยกกองถ่ายทำกันที่  บ้านหรูย่าน  ซอยรามอินทรา 117 เมื่อทีมงานเซ็ตทุกอย่างพร้อม  ผู้กำกับก็เรียกบี, มารี  มาที่หน้าเซ็ต  เพื่อซักซ้อมบท และคิวกันอย่างละเอียด  หลังซ้อมกันจนแม่นคิวดีแล้ว    ผู้กำกับก็สั่งเดินหน้าถ่ายทำจริงทันที  เริ่มที่  มารีแอบเข้ามาในห้องนอนของบีแล้วเดินสำรวจไปรอบๆ  จนพบรองเท้าส้นสูงสีแดงสวยเข้าตา   ก็หยิบมาใส่  หนำซ้ำยังเปิดเพลงฟัง  พร้อมกับออกสเต็ปเต้นท่าเซ็กซี่ยั่วยวนอย่างสบายอารมณ์    

     จากนั้น ผู้กำกับก็ให้คิว  บีเปิดประตูเข้ามาเห็นก็ถึงกับอึ้ง   ที่มารีเข้ามาอยู่ในห้อง  แถมยังถือวิสาสะเอารองเท้าคู่ใหม่ของตนมาใส่เล่น   บีจึงตรงเข้าไปกระชากหูฟังของมารีออก   จนมารีตกใจหน้าเสีย  จากนั้นบีก็เปิดฉากต่อว่ามารีต่างๆ นานา  ว่าไร้มารยาท    แล้วสั่งให้มารีถอดรองเท้าออกเดี๋ยวนี้   มารีจึงค่อยๆ ถอดรองเท้าคืน  พร้อมกับจ้องหน้าบีเขม็ง   บีจึงเอ่ยปากสอนมารี  ว่าไม่ควรทำแบบนี้กับใคร  เพราะ  “ของของใคร ใครก็หวง”  มารีได้ฟังจบ  ก็ลุกขึ้นมาสวนกลับใส่บีว่า “ยิ่งรู้ว่าหวง  ก็ยิ่งอยากได้”  เล่นเอาบีถึงกับปรี๊ดแตก  ตวาดใส่มารีว่า  เพราะทำตัวแบบนี้ถึงไม่มีใครอยากให้อยู่ด้วย   เท่านั้นแหละ  มารีที่ได้ยินคำพูดจี้ใจดำเข้าให้   ก็พุ่งไปจับตัวบีไว้จนแน่น  แล้วผลักบีล้มไปนอนกองที่เตียง ก่อนจะวิ่งหนีออกจากห้องไปทันที สุดท้ายเรื่องราวความสัมพันธ์ระหว่างพี่น้อง  จะดำเนินต่อไปอย่างไร?   ตามชมฉากนี้ได้ในละครดราม่าสุดเผ็ดร้อน  “เมีย2018”  ออกอากาศคืนวันจันทร์ที่ 4 มิ.ย.นี้ เวลา 21.30น. ช่องวัน 31